Chất lượng

 

Chúng tôi làm việc dựa trên nền tảng chất lượng luôn luôn thắng. Đây là điều cốt lõi cho các sản phẩm của chúng tôi trong suốt 100 năm qua. Chất lượng trong sản phẩm cũng như trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: đây là cách mà chúng tôi đóng góp vào chất lượng của khách hàng, và giúp họ tiến xa hơn nữa.

Duy trì chất lượng ổn định mỗi ngày

Bởi vì triển vọng phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường quốc tế, chúng tôi liên tục nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên chúng tôi cũng thu được nhiều lợi ích từ việc hợp tác với các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Và cũng không quên bộ phận nghiên cứu riêng của chúng tôi, nơi đã chuyển hóa các kiến thức mới mẻ thành các ứng dụng thực tế và phù hợp. Thêm vào đó, cách mà nhân viên của chúng tôi tiếp cận với công việc và phục vụ khách hàng cũng góp phần duy trì chất lượng mà chúng tôi đã cam kết với họ.

Chứng nhận chất lượng từ các tổ chức quốc tế

Để đảm bảo cho chất lượng các sản phẩm cũng như chất lượng nguyên liệu đầu vào, chúng tôi được chúng nhận bởi các tổ chức chất lượng quốc tế như:

GMP+

Trust feed

ISO 22000

Global Gap

Chứng nhận hợp quy

De Heus Việt Nam và cam kết về chất lượng

Chất lượng là yếu tố quan tâm hàng đầu từ việc kiểm soát nguồn nguyên liệu đến việc hoàn thành thành phẩm ra thị trường. Tất cả đều được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua đội ngũ kiểm soát chất lượng. Ngoài ra các phòng thí nghiệm của De Heus đều đầu tư hiện đại để đảm bảo cho lời cam kết về chất lượng của chúng tôi.

Tất cả các nhà máy của De Heus tại Việt Nam hiện tại đều áp dụng hệ thống quản lý ISO 22000 và tiêu chuẩn Hợp Quy. Nhà máy thủy sản Vĩnh Long cũng có chứng chỉ Global Gap.