Giới thiệu

 

Tập đoàn De Heus

Không ai muốn đứng yên tại chỗ. Chúng tôi muốn liên tục chuyển động.Thông qua việc dám nghĩ dám làm, khám phá và mở rộng các ranh giới, cũng như thông qua việc học hỏi. Chính những điều này đã hình thành nên tính cách của thương hiệu De Heus trong suốt 100 năm qua. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp trong phạm vi quốc gia và từ năm 1998, bắt đầu vươn ra thế giới. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp vào việc cung cấp thực phẩm cho dân số thế giới đang ngày một gia
tăng.

Đứng yên tại chỗ không phải là sự lựa chọn. Chúng tôi lựa chọn cách giúp khách hàng tiến xa hơn. Chúng tôi muốn là nguồn động lực cho sự phát triển của họ. Niềm đam mê đó, lời cam kết giúp khách hàng tiến xa hơn đó, đã thấm nhuần vào chúng tôi qua nhiều thế hệ. Đây chính là điều làm chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Và bằng cách đóng góp vào sự phát triển của khách hàng và cùng phát triển với họ.

Sự liên tục phát triển là yếu tố đặc trưng của chúng tôi

Tập đoàn De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus. De Heus cam kết cho sự phát triển trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho động vật để hỗ trợ cho khách hàng, những người chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản.

Được thành lập năm 1911, tập đoàn De Heus đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan. De Heus  hiện đang xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và có hơn 45 nhà máy tại Hà Lan, Nga, Ba Lan, Serbia, Tây ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Brazil, Việt Nam, Nam Phi, Ai Cập, Ethiopia và Myanmar với hơn 4,000 nhân viên. Tập đoàn hiện tại đứng ở vị trí thứ 20 toàn cầu, là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới. Trụ sở chính đặt tại Ede – Wageningen, Hà Lan.De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước. De Heus hướng tới việc chủ động đáp đúng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. Luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, De Heus cam kết rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi.

Thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008 thông qua việc mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản ở Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn. Năm 2014, De Heus tiếp tục khởi công xây dựng nhà máy tại Bình Định và Vĩnh Phúc. De Heus tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng của mình tại Việt Nam khi đầu tư xây dựng nhà máy Thức Ăn Chăn Nuôi thứ 7 tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long và đưa vào hoạt động vào tháng 1 năm 2016. Cùng với nhà máy Vĩnh Long 2 khánh thành, Việt Nam được chọn là trung tâm điều hành chính thức của toàn khu vực Châu Á De Heus. Điều này lại một lần nữa khẳng định rằng Việt Nam là một thị trường mạnh và Tập đoàn De Heus cũng sẽ cam kết phát triển lâu dài và bền vững tại đây. Nhà máy Vĩnh Long 2 với lợi thế cảng đường sông sẽ là một bước quan trọng trong tham vọng của chúng tôi để góp phần phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam.

De Heus hiện đang nằm trong top 5 Nhà sản xuất Thức Ăn Chăn Nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn không ngừng  thử thách chính bản thân chúng tôi với mục tiêu kinh doanh dự kiến của năm 2016 đạt 1 triệu tấn.

Chúng tôi không ngừng phát triển. Tham vọng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn xa ra Đông Nam Á. De Heus hiện đang xuất khẩu sản phẩm đang Cam-pu-chia, Phi-lip-pin, Myanmar, Bangladesh và mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp ở những quốc gia mà chúng tôi đang hoạt động.

Cột mốc quan trọng của De Heus tại Việt Nam 

 • Tháng 11, 2008:  mua lại 2 nhà máy nhỏ ở Bình Dương và Hải Phòng, bước đầu thâm nhập thị trường Việt Nam 
 • Tháng 4, 2009: đánh dấu ngày đầu tiên De Heus tung ra sản phẩm tại thị trường Việt Nam
 • Tháng 1, 2010: khởi công xây dựng nhà máy thức ăn gia súc tại Đồng Nai.
 • Tháng 8, 2011: Xuất khẩu sản phẩm sang Cam - pu - chia
 • Tháng 9, 2011: Tham gia thị trường thức ăn Thủy sản Việt Nam. Mở rộng nhà máy Vĩnh Long với số vốn 8 triệu đô-la. Nâng công suất của nhà máy lên 100.000 tấn/năm.
 • Tháng 6, 2012: Khánh thành Nhà máy mới đầu tiên tại Đồng Nai, công suất 300.000 tấn/năm
 • Tháng 4, 2013: Xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Philippines
 • Tháng 5, 2013: Khánh thành giai đoạn II nhà máy Thức Ăn Thủy Sản VL
 • Tháng 9, 2013: Xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Myanmar 
 • Tháng 3, 2015: Khánh thành nhà máy mới tại Bình Định và Vĩnh Phúc
 • Tháng 6, 2015: Khởi công nhà máy mới o Myanmar, dự kiến đi vào hoạt động vào qúy 3/2016
 • Hiện tại De Heus có 7 nhà máy trên toàn Việt Nam với tổng công suất dự kiến năm 2016 là 1 triệu tấn.
 • Tháng 10/2016: Khánh thành Nhà máy De Heus Myanmar

De Heus tại Đông Nam Á

Không chỉ phát triển tại Việt Nam, tham vọng của De Heus còn vươn xa ra khỏi Đông Nam Á. Sản phẩm của De Heus hiện đã được xuất khẩu sang Cam-pu-chia, Myanmar và Phi-lip-pin, Bangladesh. 

Trụ sở chính của De Heus ở Đông Nam Á được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.