Làm việc tại De Heus

 

Văn hóa De Heus

Tại De Heus chúng tôi xây dựng văn hóa công ty dựa trên 4 tiêu chí: luôn luôn   học hỏi, luôn biết lắng nghe, giúp đỡ và chia sẻ nhau trong công việc, thông qua việc giao tiếp hiệu quả và luôn mang trong minh tinh thần  chiến thắng.

Ngành nông nghiệp hiện đại đòi hỏi sự cần cù, nhẫn nại, sự khiêm tốn trong giao tiếp và tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Ngành nông nghiệp Việt Nam cần cập nhật nhiều thông tin từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Hà Lan. Do đó chúng tôi cần những người năng động, liên tục tìm tòi học hỏi và áp dụng các kiến thức mới để giúp đỡ những người chăn nuôi và cũng là khách hàng của chúng tôi.

Môi trường làm việc tại De Heus

De Heus là một tập đoàn gia đình. Tập thể De Heus làm việc như trong một gia đình lớn, nơi chúng tôi thực sự quan tâm lẫn nhau trong công việc và cả ngoài cuộc sống.

Chúng tôi tạo cơ hội công bằng cho tất cả các nhân viên của chúng tôi phát triển. Chúng tôi cần những nhân viên chăm chỉ, không ngại khó khăn, và có nhiệt huyết để cùng chúng tôi chinh phục những tầm cao mới, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra cả Đông Nam Á.

Đào tạo huấn luyện

Hằng năm chúng tôi có chương trình huấn luyện và đào tạo cho nhân viên để trang bị cho họ kiến thức cần thiết trong dinh dưỡng, sản xuất thức ăn và quản lý trang trại. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ việc huấn luyện từ phía tập đoàn ở Hà Lan. Những chuyên gia của chúng tôi thường xuyên chia sẻ kiến thức với các quốc gia khác cần sự hỗ trợ. Nhờ cách đào tạo này mà nhân viên của De Heus đóng góp thêm được giá trị gia tăng cho khách hàng, giúp De Heus có ngày một nhiều khách hàng hơn và định hướng cho khách hàng nhắm đến kết quả tốt nhất.

Vị trí đang tuyển dụng

De Heus Việt Nam là một bộ phận của tập đoàn De Heus. Chúng tôi có mặt ở Việt Nam vào cuối năm 2008 và hiện tại, sau 5 năm có mặt ở thị trường này, chúng tôi đang giữ vị trí hàng đầu. Điều này không phải dễ dàng hiện thực hóa được. Chúng tôi cần một đội ngũ có kiến thức chuyên môn cao và sâu rộng. Những con người dám nghĩ dám làm và dám vươn xa ra thế giới. Nếu bạn muốn đứng trong hàng ngũ của chúng tôi thì hãy xem qua một số vị trí chúng tôi đang tuyển hoặc gửi email về bộ phận tuyển dụng của chúng tôi: vncareer@deheus.com:

Vui lòng điền vào mẫu đơn xin ứng tuyển cho các các vị trí chúng tôi đang tuyển bên dưới và gửi về bộ phận tuyển dụng của chúng tôi.