Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Không ai muốn đứng yên tại chỗ. Chúng tôi muốn liên tục chuyển động. Thông qua việc dám nghĩ dám làm, khám phá và mở rộng các ranh giới, cũng như thông qua việc học hỏi. Chính những điều này đã hình thành nên tính cách của thương hiệu De Heus trong suốt 100 năm qua. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp trong phạm vi quốc gia và từ năm 1998, bắt đầu vươn ra thế giới. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp vào việc cung cấp thực phẩm cho dân số thế giới đang ngày một gia tăng.

Đứng yên tại chỗ không phải là sự lựa chọn. De Heus lựa chọn cách giúp khách hàng tiến xa hơn. Chúng tôi muốn là nguồn động lực cho sự phát triển của họ. Niềm đam mê đó, lời cam kết giúp khách hàng tiến xa hơn đó, đã thấm nhuần vào chúng tôi qua nhiều thế hệ. Đây chính là điều làm chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Và bằng cách đóng góp vào sự phát triển của khách hàng, chúng tôi cũng phát triển cùng với họ.

Sự phát triển nằm trong gen của chúng tôi

Tập đoàn Hoàng Gia De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus.

De Heus cam kết cho sự phát triển trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho động vật để hỗ trợ cho khách hàng, những người chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản. Được thành lập năm 1911, tập đoàn De Heus đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan. De Heus có nhà máy tại Hà Lan, Nga, Brazil, Ba Lan, Việt Nam, Cộng Hòa Séc, Nam Phi, Ai Cập, và Ethiopia. Chúng tôi cũng đang giữ vị trí quan trọng trong ngành nông nghiệp toàn cầu.

Tập đoàn hiện tại đứng ở vị trí thứ 13 toàn cầu, là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới.

Tổng số nhân viên là 6500 người. Trụ sở chính đặt tại Ede – Wageningen, Hà Lan.