Trang chủ / Giới Thiệu / DE HEUS SỞ HỮU 3 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

DE HEUS SỞ HỮU 3 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

logo_de_heus.png

De Heus là một trong những thương hiệu toàn cầu của tập đoàn Hoàng gia De Heus sản xuất thức ăn Đậm đặc, Hỗn hợp và Premixes cho Gia súc, Gia cầm, Thủy sản và nhiều loài động vật khác. De Heus có mặt khắp nơi trên thế giới, mang đến những giải pháp dinh dưỡng động vật tối ưu cho người chăn nuôi.

De Heus tin tưởng mạnh mẽ rằng những sản phẩm của De Heus luôn đảm bảo được chất lượng cao và ổn định bởi chất lượng chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Đây cũng chính là nền tảng cho sự phát triển hơn 100 năm nay của tập đoàn toàn cầu De Heus. Điều này cũng lí giải tại sao những dây chuyền sản xuất của De Heus luôn được trang bị máy móc theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất hiện nay.

logo_koudijs.png

Koudijs là thương hiệu thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của tập đoàn Hoàng Gia De Heus (Hà Lan). Với lịch sử hình thành hơn 100 năm của De Heus, Koudijs có được nền tảng vững chắc và trở thành đối tác tin cậy cho hàng triệu nông dân trên toàn cầu.

Từ đầu những năm 90, Koudijs phát triển mạnh mẽ tại Hà Lan và nhanh chóng vươn xa ra thị trường quốc tế. Xuất khẩu sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho hơn 50 quốc gia, Koudijs trở thành một trong những nhà cung cấp thức ăn dinh dưỡng hàng đầu thế giới.

logo_windmill.png

Windmill là thương hiệu thức ăn chăn nuôi chất lượng cao của tập đoàn De Heus ( Hà Lan ). Sự ra đời của Windmill tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chăn nuôi Việt với một tầm nhìn mới. Ngoài việc chú trọng vào hiệu quả chăn nuôi và hiệu quả kinh tế, sản phẩm của Windmill còn hướng đến sự thân thiện với môi trường nhờ vào tính tiêu hóa cao.