Trang chủ / Giới Thiệu / Dinh dưỡng động vật

Dinh dưỡng động vật


Chúng tôi là đối tác của ngành nông nghiệp trong suốt bốn thế hệ. Ngành nông nghiệp liên tục chuyển đổi và nhu cầu của khách hàng cũng từ đó mà thay đổi một cách nhanh chóng. Vì vậy, việc bắt kịp sự phát triển là vô cùng quan trọng và là cách duy nhất để chúng tôi nắm lấy cơ hội, không ngừng tiến về phía trước để truyền cảm hứng cho các khách hàng. Giúp họ luôn tiến bước, đó là tham vọng của chúng tôi. 

Dinh dưỡng động vật là ngành kinh doanh cốt lõi của chúng tôi

Đây chính là lĩnh vực chuyên môn và cũng là lĩnh vực mà chúng tôi mong muốn trở nên xuất sắc. Vì lý do đó, chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác chuyên sâu cùng các viện khoa học, song song với cơ sở nghiên cứu cũng như phòng thí nghiệm của riêng mình. Không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi trong các lĩnh vực sức khỏe động vật, dinh dưỡng, ngành chăn nuôi và chế biến. Và tất nhiên để đem lại sự phát triển cho các khách hàng, chúng tôi luôn mang những kiến thức mới vào các ứng dụng và giải pháp thực tiễn cho các khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Chuyển kiến thức thành các khái niệm thức ăn phù hợp với từng quốc gia

Để những kiến thức này trở nên thực tế và dễ dàng áp dụng trên toàn cầu, De Heus đã quyết định thu thập và tổng hợp chúng lại. Từ đó chuyển đổi chúng thành các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đưa ra giải pháp thức ăn và dịch vụ phù hợp với mô hình chăn nuôi của các quốc gia khác nhau. qua đó giúp người chăn nuôi đạt năng suất tối ưu.

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty đều nắm giữ một vị thế và các mục tiêu hướng đến khác nhau. Đó chính là lý do chúng tôi luôn cân nhắc trong việc cải tiến thức ăn trở thành protein cần thiết cho vật nuôi. Bởi vậy, việc cung cấp thức ăn chăn nuôi, các chiến lược về thức ăn và các dịch vụ kinh doanh theo yêu cầu dựa trên một phân tích logic, hợp lý và sự tư vấn độc lập.

Để biết thêm thông tin về cách thức tiếp cận của De Heus trong lĩnh vực Dinh dưỡng, vui lòng đọc Nghiên cứu & Cải tiến, Hợp tác hoặc Chất lượng.