Trang chủ / Dịch Vụ / Trung Tâm R&D / Thuỷ Sản

Thuỷ Sản

Trung tâm R&D toạ lạc tại Ấp An Hương 1, Xã Mỹ An, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long với quy mô 6 ha bao gồm 111 bể thử nghiệm trong nhà, 25 khu ao thử nghiệm ngoài trời, 2 hồ xử lý nước thải, bể lọc sinh học, hệ thống bơm, phòng thí nghiệm, văn phòng và nhà kho.

Trung tâm R&D cho phép ngành nuôi trồng thủy sản phát triển các giải pháp pháp bền vững và hiệu quả hơn cho sản xuất nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là cá. Nó giúp tăng cường kiến ​​thức của người nuôi cá, cơ sở chế biến cá và các nhà phân phối thức ăn cho cá.

Trung tâm R&D này sẽ được De Heus sử dụng để tiến hành hoạt động nghiên cứu & thực nghiệm trong lĩnh vực thủy sản. Trung tâm mới này cũng có thể được thuê, sử dụng bởi các tổ chức công cộng cũng như các công ty khác cho các hoạt động nghiên cứu.

Cơ sở này nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long với đầy đủ các thiết bị hiện đại có thể giúp kiểm tra đánh giá, giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu, các công thức thức ăn thủy sản chất lượng cũng như thực nghiệm ứng các giải pháp nuôi trồng tiên tiến.

Trung tâm R&D sẽ chuyên sâu phát triển nhằm cải tiến công thức thức ăn; thực hiện thí nghiệm trên  nhiều chủng loại khác nhau và sẽ tập trung vào các loài cá và tôm như: Tra, Điêu Hồng, Lóc, Rô Phi, Rô Đồng, Trê, Chim Trắng, Chép, Tai Tượng, Ếch, Tôm thẻ chân trắng và Tôm sú