Hội nghị xây dựng kế hoạch hợp tác chương trình "Tạo dựng tương lai của bạn" với Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

24 Tháng Tám 2021

Nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác đào tạo giữa De Heus với các cơ sở đào tạo trên cả nước, thứ ba ngày 24 tháng 08 năm 2020 , Đại diện Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế và Công ty TNHH De Heus đã có buổi làm việc trao đổi xoay quanh về chương trình hợp tác Học bổng đào tạo "Tạo dựng Tương lai của Bạn – Shape Your Own Future (SYOF) 2021". Cuộc họp có sự tham gia của anh Lê Văn Út Lớn - Phó Tổng Giám Đốc mảng Kinh doanh Thức ăn chăn nuôi Gia súc, Gia cầm, Việt Nam & Cambodia, cùng với các Anh Chị Giám đốc Kinh doanh và nhóm Dự án, Truyền thông của Tập đoàn De Heus. Về phía Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, đại diện Ban Giám Hiệu có sự góp mặt của PGS. TS. Trần Thanh Đức - Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Đình Phùng - Phó Hiệu Trưởng cùng Quý thầy cô đại diện Khoa Chăn nuôi Chăn nuôi Thú y cũng như Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên trường.

Đại diện nhóm Dự án chương trình phía De Heus rất hoan nghênh và vui mừng trước sự ủng hộ kế hoạch hợp tác giữa Công ty và Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Dù cuộc họp được diễn ra trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, buổi làm việc giữa hai bên vẫn vô cùng trịnh trọng và thân mật.

Mục tiêu của chương trình là đào tạo sinh viên có kỹ năng tay nghề cao và có tiếng Anh chuyên ngành tốt, đáp ứng yêu cầu công việc trong môi trường quốc tế. Đây cũng chính là trách nhiệm của De Heus đối với cộng đồng và xã hội trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tại buổi làm việc, chị Bùi Thị Minh Thi, Trưởng Bộ phận Đào tạo và Thu hút Nhân tài, Việt Nam & Cambodia đã có những chia sẻ về Học bổng đào tạo Tạo dựng Tương lai của Bạn – Shape Your Own Future (SYOF). Chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội được đào tạo miễn phí bởi các chuyên gia của De Heus và làm việc thực tế với sự hướng dẫn và đánh giá từ chuyên gia kỹ thuật của De Heus. Bên cạnh đó, sinh viên trúng tuyển sẽ có cơ hội làm việc tại De Heus sau khi tốt nghiệp.

Về phía Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, PGS. TS Trần Thanh Đức cũng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến Học bổng SYOF, cụ thể là 3 chương trình De Heus dự kiến sẽ tuyển sinh tại trường trong tháng 10:

  • Chương trình “Thực tập sinh Kinh doanh”
  • Chương trình “Thực tập sinh Kỹ thuật trại”
  • Chương trình “Tiếp nhận Sinh viên thực tập”

Sau buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các kế hoạch triển khai chương trình cũng như các công tác truyền thông, vận hành chương trình trong suốt giai đoạn thực hiện bằng việc đi đến ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa De Heus và Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.