Trang chủ / Liên hệ / Báo chí

Báo chí

Được thành lập vào năm 1911 tại Hà Lan, Tập đoàn Hoàng Gia De Heus là một tập đoàn gia đình có quy mô hoạt động trên toàn cầu. 

De Heus đã có tổng cộng hơn 45 nhà máy hoạt động trên khắp thế giới, trong đó có Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Serbia, Cộng hòa Séc, Ai Cập, Ethiopia, Nam Phi, Bra-xin, Myanmar và Việt Nam; xuất khẩu sản phẩm đến hơn 70 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh.

Hơn 100 năm phát triển và tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cùng với việc sử dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật tiên tiến của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Hà Lan, De Heus luôn dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi và dinh dưỡng động vật. De Heus cung cấp thức ăn dạng Premix, Đậm đặc và Hỗn hợp cho Gia súc, Gia cầm, Thủy sản và nhiều loài động vật khác.

Sau hơn 7 năm đến với Người chăn nuôi Việt Nam, De Heus đã dần khẳng định vị trí dẫn dầu của mình và đang đứng trong top 5 các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại đây. Sự Phát triển của De Heus Việt Nam dựa trên nền tảng các giá trị cốt lõi của tập đoàn, với qui mô 07 nhà máy trên khắp cả nước đã và đang “ Không ngừng tiến triển” để mang đến cho Người chăn nuôi Việt Nam những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, toàn diện cho vật nuôi và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tải dữ liệu

Tìm hiểu thêm về trung tâm báo chí & truyền thông của chúng tôi (tại đây), chọn hình ảnh, videos, các tài liệu khác và gửi yêu cầu.