Tham quan nhà máy De Heus Premix Đồng Nai

Sản xuất những sản phẩm Premix chất lượng cao

Thiết kế hiện đại

Nhà máy De Heus Premix Đồng Nai được được sửa chữa từ một nhà máy cũ, De Heus tiến hành đầu tư thay thế hoàn toàn khu vực nhà máy sản xuất, mở rộng thêm không gian cho nhà máy và trang bị những thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Tây Âu vào năm 2022. Từ đó, nhà máy này trở thành nhà máy  Premix chuyên dụng, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành. Nhà máy được thiết kế và vận hành để đem đến những sản phẩm Premix mang lại hiệu quả tối ưu và chất lượng đồng nhất.

Tham quan nhà máy Premix Đồng Nai

Đội ngũ sản xuất những sản phẩm Premix

Thiết bị không tự sản xuất hỗn hợp Premix,. Những công nhân viên làm việc trong nhà máy này được đào tạo kĩ lưỡng, nhằm đảm bảo những sản phẩm Premix đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng , mang đến hiệu suất tối ưu cho thức ăn chăn nuôi.  Đội ngũ Premix có thể sản xuất các sản phẩm Premix được thiết kế theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. 


Kiểm soát chất lượng chính là chìa khóa thành công

Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ những thiết bị nhằm kiểm tra nguyên liệu thô đầu vào và xác định xem hỗn hợp Premix  thành phẩm đã đáp ứng những tiêu chuẩn về kỹ thuật hay không.

Các chuyên gia QA và QC tại nhà máy Premix là một mắt xích quan trọng trong đội ngũ nghiên cứu toàn cầu nhằm đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm Premix chất lượng cao, cung cấp đủ dinh dưỡng, mang đến những hiệu quả như chúng tôi cam kết

Tham quan nhà máy Premix Đồng Nai

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đăng kí tham quan nhà máy Premix Đông Nai với nhiều trải nghiệm thực tế hơn.

Một số thông tin về nhà máy Premix Đồng Nai

  • Công suất: 60.000 tấn / năm
  • Tổng diện tích (m2): 11261
  • Thi công: 2023
  • Số lượng tháp sản xuất: 2
  • Sức chứa nhà kho: 2550 tấn
  • Sức chứa kho lạnh: 256 tấn

Hỗn hợp Premix đã được kiểm tra kỹ lưỡng trong điều kiện chăn nuôi thực tế

Trước khi khuyến nghị sử dụng những sản phẩm Premix do De Heus sản xuất, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng những sản phẩm này tại các cơ sở và trang trại thử nghiệm của mình. Nhờ sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, chúng tôi có thể thử nghiệm nhiều loại nguyên liệu mới và nhanh chóng mở rộng quy mô các giải pháp mới. Sản phẩm Premix được sản xuất tại nhà máy Premix Đồng Nai đã và đang được sử dụng rộng rãi trong những giải pháp thức ăn chăn nuôi của De Heus trên khắp Châu Á.

Điền thông tin bên dưới để đăng ký Tham quan Nhà máy Premix.