Tham quan nhà máy De Heus Premix Đồng Nai

Sản xuất những sản phẩm Premix chất lượng cao

Thiết kế hiện đại

Tháng 11.2022, Nhà máy Premix De Heus chính thức khánh thành với công suất 60.000 tấn/năm. Đây là tổ hợp cung ứng các sản phẩm vitamin, dinh dưỡng bổ sung đầu tiên của Tập đoàn De Heus tại Việt Nam, cũng như khu vực châu Á. Tại nhà máy này, chúng tôi đầu tư mới toàn bộ hệ thống dây chuyền hiện đại, kho lạnh, với tổng trị giá hơn 200 tỷ đồng. Trong đó, riêng tháp chứa nguyên liệu trị giá hơn 100 tỷ đồng, điều này góp phần cho De Heus quản lý tốt chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra, nhằm phục vụ nhiều phân khúc khách hàng đa dạng từ người chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy hải sản, đến các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Đội ngũ sản xuất những sản phẩm Premix

De Heus tự hào đội ngũ chuyên gia hơn 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật tại Hà Lan, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng ổn định mà còn hỗ trợ nhiều giải pháp tối ưu hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Với phương pháp tiếp cận trực tiếp tới từng trang trại, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chăn nuôi, chúng tôi đảm bảo sự tăng trưởng lợi nhuận cho khách hàng khi hợp tác cùng De Heus.  


Kiểm soát chất lượng chính là chìa khóa thành công

Nhà máy Premix De Heus tuân thủ nghiêm ngặt về luật định, quy định an toàn và chất lượng thực phẩm (FSQR), đây là yếu tố tiên quyết áp dụng vào quy trình sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho ngành thức ăn chăn nuôi. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để đảm bảo kiểm tra các nguyên liệu và xác định rằng hỗn hợp Premix thành phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Các chuyên gia tại nhà máy Premix là một mắt xích quan trọng trong đội ngũ nghiên cứu toàn cầu nhằm đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm Premix chất lượng cao, cung cấp đủ dinh dưỡng, mang đến những hiệu quả như chúng tôi cam kết.  

Tham quan nhà máy Premix Đồng Nai

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đăng kí tham quan nhà máy Premix Đồng Nai với nhiều trải nghiệm thực tế hơn.

Một số thông tin về nhà máy Premix Đồng Nai

  • Công suất: 60.000 tấn / năm
  • Tổng diện tích (m2): 11.261
  • Thi công: 2023
  • Số lượng tháp sản xuất: 2
  • Sức chứa nhà kho: 2.550 tấn
  • Sức chứa kho lạnh: 256 tấn

HIỆN THỰC HÓA SỨ MỆNH MANG ĐẾN NGUỒN THỰC PHẨM SẠCH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG TRÊN TOÀN CẦU

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt về sự đa dạng của các sản phẩm về nguồn dinh dưỡng bổ sung cho vật nuôi trên toàn cầu, các sản phẩm Premix của De Heus được định vị trên thị trường là sản phẩm chất lượng cao, có nhiều thành phần tự nhiên hơn, hướng tới sự phát triển bền vững. Chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

  • Nhà máy Premix của De Heus đủ khả năng đáp ứng cả nhu cầu thị trường trong nước lẫn xuất khẩu.
  • Các sản phẩm Premix của De Heus là hợp chất dinh dưỡng ưu việt, giúp người chăn nuôi giảm chi phí, tăng hiệu quả chăn nuôi, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Với sự nỗ lực sáng tạo từng ngày, thông qua những phương thức kinh doanh mới, ứng dụng những cách thức sản xuất nông nghiệp bền vững. De Heus khẳng định mạnh mẽ hoài bão nâng tầm vị thế trở thành nhà cung cấp hỗn hợp vitamin và khoáng chất trong thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung, góp phần mang những thực phẩm sạch, an toàn, được nuôi trồng và sản xuất theo hướng bền vững đến gần hơn với người tiêu dùng.

Điền thông tin bên dưới để đăng ký Tham quan Nhà máy Premix.