Mục Tiêu

Góp phần mang thực phẩm sạch đến người tiêu dùng

Hướng đến những thực phẩm sạch và lành mạnh

Mỗi ngày, De Heus đều nỗ lực để góp phần đưa những thực phẩm sạch và lành mạnh đến với người tiêu dùng trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết cho sự phát triển bền vững trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi để hỗ trợ người chăn nuôi một cách hiệu quả. Điều này thể hiện rõ nét trong sứ mệnh và tầm nhìn của De Heus.


Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục duy trì De Heus là tập đoàn gia đình trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật và đóng góp nhiều hơn vào việc sản xuất và chăn nuôi bền vững. De Heus hỗ trợ người chăn nuôi phát triển bằng cách liên tục cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, minh bạch và hợp tác trong toàn bộ chuỗi sản xuất thực phẩm.

Tầm nhìn

De Heus mong muốn đóng góp vào những giá trị bền vững và đưa những thực phẩm sạch đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn cầu. Chúng tôi làm điều này bằng tất cả sự quan tâm đến khí hậu, môi trường và phúc lợi động vật. Bằng những sản phẩm chất lượng, những kiến thức sâu rộng và am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng động vật, De Heus mong muốn đóng góp vào sự phát triển nền nông nghiệp, cải thiện chất lượng sống và phát triển nền kinh tế ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt. Chúng tôi sẽ cùng nhau chịu trách nhiệm để hiện thực hóa tầm nhìn của mình mỗi ngày.

Khởi đầu của De Heus

Lịch sử của De Heus có thể được bắt nguồn cách đây 300 năm trước với hình ảnh cối xay gió trong bức tranh nổi tiếng ‘The mill at Wijk bij Duurstede’ của Jacob van Ruisdael

Xem thêm

5 Giá Trị Cốt Lõi

Thông qua những sản phẩm, kiến thức và kinh nghiệm, De Heus mong muốn giúp đỡ những khách hàng của mình, những trang trại lớn nhỏ, các đối tác chiến lược và các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi khác trên khắp Thế Giới. 5 giá trị cốt lõi thể hiện một cách rõ ràng cho những cam kết của chúng tôi.

Chúng tôi là những người kinh doanh thực thụ

De Heus là tập đoàn gia đình. Trong suốt 4 thế hệ chúng tôi làm việc như một doanh nhân thực thụ. Chúng tôi luôn nhận thấy cơ hội và tận dụng nó để kiến tạo giá trị và tác động mạnh mẽ đến chuỗi sản xuất dinh dưỡng động vật. Chúng tôi làm việc với những người chăn nuôi ở khắp nơi trên Thế Giới, từ những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển mạnh cho đến những quốc gia có nền nông nghiệp đang phát triển.

Chúng tôi đem đến chất lượng

De Heus luôn tự hào về những gì mà chúng tôi đã làm tốt nhất: sản xuất thức ăn chăn nuôi từ những nguyên liệu thô một cách hiệu quả và bền vững nhất có thể. Chúng tôi cam kết bảo đảm về chất lượng của những sản phẩm của mình đồng thời khuyến khích nhân viên tập trung vào chất lượng, lấy đó làm yếu tố ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi đem đến năng suất

Với đội ngũ hàng nghìn những chuyên gia giàu kinh nghiệm, làm việc ở hơn 20 quốc gia khác nhau. Mỗi ngày, những con người đó vẫn đang đóng góp cho sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi liên tục điều chỉnh những giải pháp của mình để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng khác nhau, giúp mang đến năng suất tối đa.

Chúng tôi không ngừng cải tiến để tốt hơn

Chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên của mình phải làm tốt hơn mỗi ngày. Đem đến những giải pháp tốt nhất ở từng trường hợp, bằng cách luôn tìm tòi, khám phá và phát triển những ý tưởng hay, những khái niệm cùng những giải pháp mới.

Chúng tôi là đối tác độc lập

Chúng tôi là một công ty độc lập và đang góp phần hướng đến việc tạo ra những thực phẩm sạch và lành mạnh theo một cách bền vững. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng dựa trên những nhu cầu và sở thích của từng người, đem đến những lời khuyên thiết thực và đúng đắn nhất. Bởi vì thành công của họ cũng chính là thành công của chúng tôi.

Tư vấn kỹ thuật trực tiếp tại các trang trại chăn nuôi

Hằng ngày, được làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể đồng hành cùng người chăn nuôi Việt phát triển

Tìm hiểu thêm