Một số vật nuôi khác

Giải pháp dinh dưỡng cho mọi vật nuôi

Dù bạn có chăn nuôi vật nuôi nào, De Heus luôn có những giải pháp dinh dưỡng phù hợp

De Heus luôn có giải pháp thức ăn hoàn hảo cho đa dạng các vật nuôi, bất kể bạn là người chăn nuôi nhỏ lẻ hay các trang trại lớn. Chúng tôi có những thương hiệu khác nhau cung cấp đến người chăn nuôi những thức ăn phù hợp cho từng vật nuôi cũng như các giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho bất kì vật nuôi nào.


Thức ăn một số vật nuôi khác

De Heus có đầy đủ các giải pháp thức ăn chăn nuôi với công thức tối ưu để phù hợp với đặc điểm từng loài vật nuôi và từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi của từng trại chăn nuôi.

Chất lượng là nhân tố chủ đạo

Chất lượng luôn là nhân tố chủ đạo và nó đã trở thành kim chỉ nam của De Heus trong suốt hơn 100 năm. Do đó, tất cả các nhà máy sản xuất của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất. Đây là nguyên tắc được chúng tôi áp dụng trong nghiên cứu, chiến lược vận hành và tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin thêm về đảm bảo chất lượng

Tư vấn kỹ thuật trực tiếp tại các trang trại chăn nuôi

Hằng ngày, được làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể đồng hành cùng người chăn nuôi Việt phát triển

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây