Thức Ăn Cho Thỏ

Chăn nuôi thỏ đã xuất hiện từ lâu nhưng mới chỉ được quan tâm phát triển trong những năm gần đây. Là một loài vật nuôi có sức đề kháng tương đối kém, rất mẫn cảm với yếu tố dinh dưỡng và môi trường chăn nuôi nên hiệu quả chăn nuôi thỏ phụ thuộc rất lớn vào khả năng kiểm soát sức khỏe, nhất là các bệnh đường tiêu hóa trên thỏ. Hiểu rõ vấn đề này, De Heus đã cho ra các sản phẩm thức ăn cân đối về dinh dưỡng giúp hạn chế tối đa các bệnh về tiêu hóa trên đàn thỏ con và thỏ thịt, qua đó nâng cao năng suất và hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

Đem đến những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất

Theo Tuyền
Chuyên viên dinh dưỡng
Theo Tuyền
Chuyên viên dinh dưỡng

Dinh dưỡng dành cho thỏ của De Heus đem lại nhiều lợi ích

Hiện nay chăn nuôi thỏ ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn số lượng trại thỏ. Để giảm công lao động, tăng năng suất thì cám công nghiệp cho thỏ là một phần không thể thiếu. Sản phẩm thức ăn cho thỏ của De Heus đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đem lại dinh dưỡng tối ưu cho thỏ, cải thiện hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi thỏ hiện nay.

Thức Ăn Cho Thỏ

Thức Ăn Cho Thỏ

De Heus cung cấp đa dạng các loại thức ăn cho thỏ. Chúng tôi không chỉ cung cấp thức ăn hỗn hợp thông thường, mà còn cả thức ăn cô đặc, hỗn hợp khoáng, thức ăn bổ sung cho thỏ và các kế hoạch chăn nuôi toàn diện.

Thêm nguồn cấp dữ liệu

Phát triển chăn nuôi thỏ

Mô hình nuôi thỏ thịt hiện nay mang lại giá trị kinh tế cực kì cao cho người chăn nuôi. Tuy nhiên nhiều bà con không thực sự dám mạnh dạn đầu tư vào mô hình này bởi chưa thực sự hiểu rõ và nắm kĩ những kỹ thuật trong chăn nuôi thỏ thịt.

Xem thêm