DINH DƯỠNG ĐỘNG VẬT

Khởi đầu tốt nhất cho vật nuôi của bạn

Lựa chọn dinh dưỡng phù hợp cho vật nuôi

Với tình hình dân số thế giới tăng nhanh cũng như mức sống ngày càng cao dẫn đến nhu cầu về nông nghiệp cụ thể là chăn nuôi và sản xuất lương thực ngày càng tăng. Quá trình sản xuất thực phẩm phải được tối ưu hóa và có thể tiếp cận được một cách có trách nhiệm. Là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dinh dưỡng cho động vật, De Heus trực tiếp hỗ trợ người chăn nuôi, các nhà sản xuất đạm động vật như thịt, sữa, trứng và cá một cách hiệu quả. Bên cạnh việc cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, sức khỏe vật nuôi, chăn nuôi giúp khách hàng đạt được đạt những thành quả đáng kể cũng như ứng dụng tiến bộ công nghệ vào chăn nuôi. Chúng tôi cũng giúp nông dân cải thiện dấu chân sinh thái của họ.


Mỗi ngày, chúng tôi làm việc nhằm hướng đến việc đem thực phẩm sạch và lành mạnh đáp ứng nhu cầu của dân số trên toàn cầu đang ngày càng tăng. Chúng tôi cung ứng đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần, nhằm chăm sóc vật nuôi và quản lý các hoạt động kinh doanh của họ để phát triển bền vững.

Đọc thêm

Co en Koen de Heus

CEO's

Những loại thức ăn chăn nuôi

Mỗi trang trại khác nhau sẽ có những yêu cầu thức ăn chăn nuôi khác nhau. Vật nuôi và môi trường chính là điều quan trọng nhất mà De Heus luôn quan tâm.

De Heus phát triển và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi và dựa trên tình hình thực tế tại trang trại cá nhân và mục tiêu của người chăn nuôi. Các sản phẩm dinh dưỡng của chúng tôi bao gồm:

Chất lượng là điều De Heus quan tâm hàng đầu

Chất lượng luôn là kim chỉ nam của chúng tôi trong hơn một trăm năm qua. Tất cả các địa điểm sản xuất của chúng tôi phải luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất. Chúng tôi cũng ưu tiên áp dụng tiêu chí chất lượng cho nghiên cứu, chiến lược hoạt động và cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Đọc thêm

Khách hàng

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đa dạng từ thức ăn chăn nuôi hỗn hợp, thức ăn chăn nuôi đậm đặc và thức ăn chăn nuôi đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trang trại chăn nuôi nhỏ

Trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm và thủy sản quy mô nhỏ

Trang trại chăn nuôi lớn

Trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm và thủy sản quy mô lớn

Đại lý thức ăn chăn nuôi

Các đại lí phân phối thức ăn chăn nuôi cho những người chăn nuôi địa phương


Tư vấn kỹ thuật trực tiếp tại các trang trại chăn nuôi

Hằng ngày, được làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể đồng hành cùng người chăn nuôi Việt phát triển

Tìm hiểu thêm

Nghiên cứu và Phát triển (R&D)

Chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng kiến thức của mình trên tất cả các lĩnh vực, trên toàn chuỗi cung ứng. Chúng tôi thiết lập quan hệ với các đối tác ở mọi giai đoạn của chuỗi bao gồm các công ty con giống cũng như các lò giết mổ. Ngoài ra để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu khoa học hàng đầu và các trang trại thử nghiệm / nghiên cứu trên khắp thế giới.

De Heus đem đến những giải pháp chăn nuôi toàn diện

De Heus chuyên cung cấp những sản phẩm thức ăn chăn nuôi cùng những giải pháp dinh dưỡng toàn diện để đảm bảo sức khỏe vật nuôi tối đa và đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho người chăn nuôi. Bên cạnh đó, De Heus còn cung cấp đến người chăn nuôi những dịch vụ và giải pháp chăn nuôi để đồng hành cùng người chăn nuôi cùng phát triển.

Xem thêm những dịch vụ của De Heus