THỨC ĂN ĐẬM ĐẶC

Công thức dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe vật nuôi

Pha trộn thức ăn chăn nuôi với De Heus

De Heus là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và thành phần thức ăn chăn nuôi cao cấp trong suốt hơn một thế kỷ qua. Mỗi công thức được tạo ra trong nhà máy của De Heus đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của riêng chúng tôi. Người chăn nuôi trên toàn thế giới đã và đang được hưởng lợi từ vốn kiến thức sâu rộng của De Heus, giúp chúng tôi có thể tạo nên một sự khác biệt lớn cho họ và cho vật nuôi của họ.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực về công nghệ thức ăn chăn nuôi, đảm bảo chất lượng, tiểu khí hậu, kiểm soát chất lượng, dinh dưỡng, giống vật nuôi và quản lý đàn vật nuôi. Bạn có thể định lượng và pha trộn thức ăn cô đặc của De Heus với các dưỡng chất đa lượng của riêng mình dựa trên những thông số của cá nhân bạn. 

Trải nghiệm sự khác biệt với thức ăn đậm đặc của De Heus

Trước khi cân nhắc sử dụng nguồn cung ứng gia công, chúng tôi cũng tận dụng tối đa các nguyên liệu thô có sẵn trong trang trại. Phương pháp này cho phép chúng tôi tạo ra những công thức thức ăn chăn nuôi linh hoạt. Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia dinh dưỡng có thể tư vấn nhằm giúp bạn cải thiện

Xem thêm

Thức ăn chăn nuôi ổn định quanh năm

Thức ăn đậm đặc của De Heus bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, vi khoáng, khoáng chất vĩ mô, amino axit, chất phụ gia, và các nguồn protein. Các dưỡng chất này có thể dễ dàng được pha trộn với những nguyên liệu thô của riêng bạn. Điều này tạo điều kiện cho De Heus sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao và ổn định quanh năm. Thông tin thêm về các loài động vật mà chúng tôi nuôi

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây