Cơ hội nghề nghiệp

Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại De Heus

25 Careers

 • Trưởng nhóm An toàn sinh học

  HỒ CHÍ MINH - ĐI CÔNG TÁC THƯỜNG XUYÊN

  Trưởng nhóm An toàn sinh học là người chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo tối đa hoạt động an toàn sinh học tại các trang trại trong hệ thống Genetics.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Kế toán trại kiêm Nhân viên Hành chính Nhân sự

  ĐẮK LẮK

  Chịu trách nhiệm hướng dẫn cho nhân viên mới và thực hiện chế độ cho nhân viên đang làm việc các thủ tục và chính sách của công ty; Phối hợp với Kỹ thuật trại, Quản lý trại theo dõi việc nhập và sử dụng các nguyên liệu đầu vào (thức ăn, thuốc & vaccine, công cụ và dụng cụ chăn nuôi và các hàng hóa khác) của trại.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Procurement Officer

  HCMC

  Procurement Officer acts as purchasing agent by being involved in sourcing and purchasing non-feed (non-material) goods/items locally/overseas on a timely and cost effective basis while maintaining appropriate quality standards and specifications.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Nhân Viên Marketing

  SOFIC TOWER, HCMC

  Nhân Viên Marketing là người phụ trách tăng nhận thức về thương hiệu và sản phẩm Truoo Pet Care trên các nền tảng Facebook, TikTok, Youtube; thu hút khách hàng tiềm năng và giúp tăng doanh số bán hàng; xây dựng và duy trì cộng đồng khách hàng trên mạng xã hội Facebook, TikTok, Youtube và các nền tảng khác cho các sản phẩm truyền thông liên quan đến hình ảnh, video,…; xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và các hoạt động Marketing Offline cho Truoo Pet Care.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Employee Service Specialist

  SOFIC TOWER, HCMC

  Provide services to employees and organize company event, for engagement purpose and the most favourable working environment.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Bác sĩ Thú y - Trại heo giống

  HỒ CHÍ MINH - THƯỜNG XUYÊN ĐI CÔNG TÁC

  Bác sĩ Thú y sẽ cùng làm việc với các nhóm trang trại về việc điều trị, phòng ngừa và ngăn chặn bệnh dịch bùng phát.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Nhân viên Kỹ thuật trại (Gia Súc)

  SƠN LA, ĐẮK LẮK & SÓC TRĂNG

  Nhân Viên Kỹ Thuật Trại là người chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn kỹ trại và năng suất của trại, đề xuất ý kiến đóng góp giúp cải tiến năng suất của trại; Kiểm soát tối đa quá trình thực hiện đảm bảo quy trình ATSH của bản thân, và nhóm phụ trách; Đào tạo và hướng dẫn chuyên môn cho công nhân trại.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Nhân Viên Thương Mại Kỹ Thuật Di Truyền Giống

  HỒ CHÍ MINH

  Nhân Viên Thương Mại Kỹ Thuật Di Truyền Giống là người chịu trách nhiệm chính trong việc tìm kiếm, tiếp cận và hỗ trợ tiếp cận khách hàng để giới thiệu sản phẩm và bán các sản phẩm Di truyền giống .

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Điều Phối Viên Vận Hành Dự Án

  SOFIC TOWER, HCMC

  Điều Phối Viên Vận Hành Dự Án là người lập kế hoạch phân bổ thời gian nhằm thực hiện công việc hàng ngày hiệu quả, thực hiện công tác chuẩn bị/triển khai các dự án theo yêu cầu.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Quản Lý Trại Gia Cầm

  LONG AN

  Đảm bảo đạt được các mục tiêu như mong đợi của ban giám đốc, không để xảy ra dịch bệnh đối với đàn vật nuôi trong trại; Quản lý nghiêm an toàn sinh học và sức khỏe vật nuôi; Quản lý nhân viên nhằm đảm bảo đạt được kết quả theo ngân sách; Quản lý chi phí hoạt động nhằm tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả công việc tại trại; Trình bày báo cáo rõ ràng và đúng hạn cho ban giám đốc, trình bày các đề xuất cho Ban Giám Đốc.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Chuyên Viên Sức Khỏe và Môi Trường (HSE Specialist)

  HẢI PHÒNG

  Chuyên Viên Sức Khỏe và Môi Trường là người chịu trách nhiễn thực hiện và hướng dẫn cho nhân viên quy định vè An Toàn Sức Khỏe Môi Trường (ATSKMT).

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Kế Toán Bán Hàng

  HÀ NỘI

  Thực hiện nhiệm vụ kế toán thanh toán & công nợ và đảm bảo chứng từ liên quan đến việc chi trả đạt hiệu quả cao đúng theo quy định của công ty và luật thuế Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • IT System & Network Specialist

  HO CHI MINH CITY

  Manage Infrastructure to ensure IT infrastructure works properly in Vietnam and Cambodia, at all sites for 3 division: Genetics and Farm, Feed, Food Processing & Slaughterhouse; Install all network hardware and software and make needed upgrades and repairs; maintain network and computer system security and ensure that all systems are operating correctly; collect data in order to evaluate the network’s or system’s performance and help make the system work better and faster; add users to a network and assign and update security permissions on the network; train users on the proper use of hardware and software; solve problems when a user or an automated monitoring system informs them that a problem exists.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Nhân Viên Kinh Doanh (Thức Ăn Thú Cưng)

  TOÀN QUỐC

  Nhân viên kinh doanh chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động kinh doanh trong ngành hàng và khu vực nhằm đạt được chỉ tiêu sản lượng bán hàng tháng, quý, năm; quản lý chất lượng và sự thống nhất của sản phẩm và dịch vụ bán ra; thu thập thông tin thị trường trong khu vực quản lý.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển
 • Azure Cloud Engineer

  HO CHI MINH CITY

  Assessing our IT infrastructure to help plan and deploy our ongoing cloud migration; Oversee the migration process and design, maintain and monitor the new system; Configuring hybrid connectivity between on-site systems and the cloud environment; Technical skills and leadership ability, with the communication and teamwork skills to collaborate with other members of the IT teamIT Security support; And experienced with Dynamics 365 to analyze, plan, create and test development pipelines to understand required packaging and deployment needs.

  Tìm hiểu thêm và ứng tuyển