CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ THEN

Tập đoàn thức ăn chăn nuôi hàng đầu đều bắt đầu với chất lượng

Chất lượng là yếu tố chủ đạo

Trong suốt hơn 100 năm qua, chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam của chúng tôi và nó vẫn đang được áp dụng cho mỗi một nhà máy sản xuất hiện nay. Vì vậy, tất cả nhà máy sản xuất của De Heus đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất. Đây cũng là nguyên tắc mà chúng tôi áp dụng cho nghiên cứu, chiến lược vận hành và tất cả sản phẩm của chúng tôi. Tính nhất quán và ổn đinh là nhân tố chủ chốt trong dinh dưỡng cho động vật, đem lại những kết quả đã được chứng minh theo thời gian. Bằng những cách tiếp cận cương quyết và chắc chắn, chúng tôi đảm bảo tất cả các quyền lợi cho khách hàng của mình


Chúng tôi tạo khác biệt trên trang trại của bạn

Xem thêm về các giải pháp dinh dưỡng của De Heus

Duy trì chất lượng ổn định mỗi ngày

Bởi vì triển vọng phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường quốc tế, chúng tôi liên tục nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên chúng tôi cũng thu được nhiều lợi ích từ việc hợp tác với các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Và cũng không quên bộ phận nghiên cứu riêng của chúng tôi, nơi đã chuyển hóa các kiến thức mới mẻ thành các ứng dụng thực tế và phù hợp. Thêm vào đó, cách mà nhân viên của chúng tôi tiếp cận với công việc và phục vụ khách hàng cũng góp phần duy trì chất lượng mà chúng tôi đã cam kết với họ.

Chứng nhận chất lượng từ các tổ chức quốc tế

De Heus tự tin khẳng định đáp ứng tốt những đòi hỏi, yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật. Qua việc đạt được chứng chỉ an toàn chất lượng ISO 22000:2018 và GLOBALG.A.P., De Heus đã từng bước quy chuẩn hóa dây chuyền sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn cung cấp cho người chăn nuôi những sản phẩm chất lượng quốc tế tốt nhất. 


Đầu tư vào công nghệ dinh dưỡng

De Heus không ngừng đầu tư vào nghiên cứu ứng dụng và công nghệ sản xuất. Chúng tôi duy trì việc xây dựng hay tối ưu hóa các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu và nhà máy sản xuất. Điều này cũng được áp dụng cho các quy trình kinh doanh của chúng tôi. Đó là lí do tại sao các nhà máy của De Heus được trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung vào việc duy trì và liên tục mở rộng tiêu chuẩn chất lượng.