Chăn nuôi ở trang trại

Chúng tôi tạo sự khác biệt trên mỗi trang trại chăn nuôi

Tư vấn kỹ thuật trực tiếp trong trang trại

Mỗi ngày, chúng tôi đến thăm hàng ngàn trang trại trên khắp thế giới. Các chuyên gia của De Heus đã và đang làm việc chặt chẽ với những người chăn nuôi, cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về mối quan hệ tương quan giữa thức ăn chăn nuôi và cách thức chăn nuôi, tư vấn về các chiến lược dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu vật nuôi và hỗ trợ quản lý trang trại. Chúng tôi tập trung hướng vào một mục tiêu: bảo đảm sức khoẻ vật nuôi và tối ưu hóa hiệu quả kinh tế cho trang trại.

Không ngừng cải thiện những am hiểu tại địa phương

Các chuyên gia kỹ thuật của De Heus được đào tạo chuyên sâu giúp mang đến dịch vụ giá trị gia tăng tại trang trại. Họ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về dinh dưỡng, quản lý trang trại, sức khỏe vật nuôi cũng như quy trình cho ăn giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh tế trên từng trang trại chăn nuôi. Bằng những kinh nghiệm chăn nuôi thực tế mà chúng tôi có được thông qua việc tiếp xúc thường xuyên, gần gũi với người chăn nuôi trên khắp thế giới cho phép chúng tôi liên tục cải tiến các giải pháp dinh dưỡng và dịch vụ của mình, mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng cho các chuyên gia kĩ thuật. 

De Heus Việt Nam

Không ngừng tiến triển

Không có hai trang trại nào giống nhau và giải pháp dành cho mỗi trại cũng thế.

Mỗi trang trại khác nhau sẽ có những yêu cầu về dinh dưỡng cho vật nuôi và cách thức chăn nuôi khác nhau nhằm đảm bảo sức khoẻ vật nuôi và đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu. De Heus luôn hướng đến mục tiêu cải thiện hiệu quả kinh tế đồng thời mang đến sự an tâm cho người chăn nuôi, thể hiện sự quan tầm đến môi trường và khí hậu toàn cầu.

Các dịch vụ

Chúng tôi hỗ trợ các trang trại chăn nuôi một cách toàn diện

Thức ăn chăn nuôi

Chúng tôi đem lại các chương trình cho ăn phù hợp với từng trang trại khác nhau

Hiệu suất

Chúng tôi giúp cải thiện kết quả và hiệu suất của bạn


Nhiều người chăn nuôi đã áp dụng những phương pháp tiếp cận trang trại của chúng tôi

Đối với mỗi trang trại chăn nuôi, chúng tôi xác định nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi và xác định chiến lược cho ăn để có thể dự đoán chính xác kết quả và hiệu suất sẽ đạt được.Tùy theo tình hình và yêu cầu của từng trang trại mà chúng tôi có thể điều chỉnh những quy trình cho ăn phù hợp. Do đó, mỗi kế hoạch đều phải được xem xét trên nhiều yếu tố, phù hợp với nền nông nghiệp hiện tại. Chúng tôi xem xét đến nhiều biến số, chẳng hạn như sức khỏe vật nuôi, yếu tố di truyền, phúc lợi động vật, luật pháp địa phương, dinh dưỡng, tiểu khí hậu, khả năng tiếp cận nguyên liệu thô, quản lý trang trại, sự sẵn có của thức ăn thô và cả các mục tiêu dài hạn và ngắn hạn.

De Heus luôn hướng tới một tương lai bền vững

Đối với nguồn cung cấp lương thực, thế giới chủ yếu dựa vào nông nghiệp và chăn nuôi. Để đáp ứng thỏa đáng nhu cầu lương thực đang tăng nhanh, chúng ta cần phát triển bền vững.

Hướng tới một tương lai bền vững

Trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện của De Heus

Chúng tôi cung cấp những hiểu biết và thông tin mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia của chúng tôi tham gia vào việc phát triển và ứng dụng nhiều công nghệ mới và đặc biệt quan tâm đến việc chia sẻ bí quyết của họ trong mạng của họ. Tất cả những điều này có tác động rất lớn đến kết quả của người nông dân.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện của De Heus để giúp người chăn nuôi thành công. Cụ thể như:

  • Thiết lập các yêu cầu dinh dưỡng và chiến lược phù hợp tình hình chăn nuôi thực tế tại địa phương.
  • Cung cấp kiến thức và kinh nghiệm dễ tiếp cận (nghiên cứu điển hình) về thức ăn chăn nuôi và các giải pháp chăn nuôi.
  • Sử dụng tối ưu nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương.
  • Thu thập dữ liệu trang trại, biến chúng thành thông tin chi tiết làm cơ sở cho những cải tiến hơn nữa và nhiều dịch vụ tại trang trại khác.