Silo và xe bồn

Tiếp cận những phương thức chăn nuôi hiện đại

Nền nông nghiệp ngày càng phát triển

Việt Nam có rất nhiều tiềm năm để phát triển nền nông nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong ngành chăn nuôi. Trong sản xuất chăn nuôi, chi phí thức ăn chiếm 70% giá thành, chính vì vậy làm thế nào để quản lí thức ăn hiệu quả là một trong những trăn trở của trang trại Việt. Đồng hành cùng nền chăn nuôi và nông nghiệp Việt Nam, De Heus luôn không ngừng tạo động lực cho khách hàng bằng những giải pháp thức ăn chăn nuôi giàu dinh dưỡng, cùng những dịch vụ hỗ trợ chăn nuôi tiên tiến nhất.


De Heus cung cấp cho người chăn nuôi Việt giải pháp xe bồn và silo từ năm 2014

Năm 2014, De Heus cung cấp giải pháp xe bồn và silo đến với người chăn nuôi Việt. Xe bồn và silo của De Heus đã giúp các trạng trại vừa và lớn, tiếp cận những phương thức chăn nuôi hiện đại, đã và đang được sử dụng phổ biến ở các nước có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới và trong khu vực châu Á.

  • Với các khoang chứa được thiết kế đặc biệt, xe bồn De Heus có thể vận chuyển cùng lúc nhiều loại thức ăn, theo yêu cầu của từng trang trại.
  • Được cấu tạo bằng chất liệu composite nguyên khối, silo của De Heus có độ bền cao, hạn chế sự nhiễm khuẩn và thuận lợi cho công tác vệ sinh.
  • Tại De Heus, quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 và Global G.A.P. và luôn hướng đến các tiêu chuẩn cao hơn.
  • Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, đảm bảo được chất lượng ổn định của nguồn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm xuất bán.

Giải pháp silo và xe bồn đã mang lại lợi ích kinh tế lớn cho người chăn nuôi

Với cách thức vận hành hiện đại, và được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu, giải pháp silo và xe bồn đã mang lại lợi ích kinh tế lớn cho người chăn nuôi.

Chi phí bao bì, chi phí nhân công vận hành và bốc xếp được giảm đáng kể. Riêng bao bì, đã giúp các trại tiết kiệm được 2% chi phí. Thời gian bốc xếp giảm bình quân khoảng 100 giờ trên mỗi chuồng nuôi mỗi tháng.

Chi phí vận chuyển hàng cám xá tiết kiệm khoảng 20-25% so với việc vận chuyển hàng cám bao. Sử dụng silo giúp các trang trại tiết kiệm diện tích kho lưu trữ, giảm hao hụt, thất thoát cám do động vật gây hại và thời tiết gây ra.

Các trang trại có thể dễ dàng tiếp cận với các phương thức chăn nuôi hiện đại bởi sự hỗ trợ tối đa từ De Heus, hạn chế được các rủi ro về giảm chất lượng cám, đảm bảo vật nuôi luôn được sử dụng nguồn thức ăn tươi mới.

Việc kiểm soát số lượng nhập, xuất, tồn bằng hệ thống cân điện tử chính xác từng thời điểm, giúp trại quản lí một cách đơn giản và hiệu quả, thời điểm cho ăn chính xác, từ đó công nhân sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho việc chăm sóc chuồng trại và vật nuôi. Một hệ thống silo hoàn chỉnh tại mỗi trại sẽ bao gồm silo composite, hệ thống cân điện tử và hệ thống chuyển cám vào đầu chuồng nuôi.