Phần mềm quản lí trại

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để tối đa hóa lợi nhuận

Chăn nuôi theo hướng công nghệ cao

Để nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập quốc tế về lĩnh vực chăn nuôi thì một trong những yếu tố tiên quyết là việc ứng dụng công nghệ cao. Chăn nuôi công nghệ cao từ lâu đã là phương thức sản xuất tiên tiến được nhiều quốc gia áp dụng và đạt được thành quả. Cụ thể là thay vì phương thức quản lí truyền thống, mô hình chăn nuôi công nghệ cao sử dụng phần mềm quản lí trang trại để cải thiện năng suất và nâng cao tính chuyên nghiệp trong chăn nuôi


Phần mềm quản lí trang trại của De Heus ra đời

Phần mềm quản lí trang trại ra đời như một dịch vụ cộng thêm của De Heus dành cho khách hàng với mong muốn giúp khách hàng trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để tối đa hóa lợi nhuận. Đó cũng chính là cam kết của De Heus nỗ lực không ngừng cải tiến, không ngừng ứng dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật mới để đem lại năng suất cao hơn cho người chăn nuôi. 

Ngoài ra với phần mềm quản lí này có thể chứng minh hiệu quả thực nghiệm của thức ăn De Heus từ đó thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm De Heus bỏ qua những lo toan về giá. Với những dữ liệu được thu thập qua phần mềm từ đó chúng ta có cơ sở đo lường hiệu quả thức ăn của De Heus để cho ra những phương án tài chính và cải thiện nâng cao kĩ thuật. Những vấn đề xảy ra trên vật nuôi có thể được kiểm soát, phát hiện và xử lí kịp thời khi phần mềm giúp kết nối nhà nông và đội ngũ kĩ thuật De Heus cũng như có thể truy xuất những dữ liệu hỗ trợ khi cần.

Giải pháp phần mềm trang trại mang đến những ưu điểm vượt trội

Giải pháp phần mềm trang trại đã được áp dụng thành công tại Châu Âu từ 20 năm trước tuy nhất vẫn là “làn gió” mới mẻ trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Tuy muốn hội nhập, muốn tham gia vào những chuỗi giá trị hướng đến xuất khẩu thì việc chăn nuôi công nghệ cao cụ thể là trong khâu quản lí không thể thiếu được. Dựa vào phần mềm này, nhà chăn nuôi có thể biết được cách quản lý, vận hành trang trại một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác.

  • Các dữ liệu trở nên khách quan hơn và liên kết thành một khối thống nhất, tất cả các kết quả về năng suất sẽ thể hiện bằng một con số chính xác.
  • Phần mềm tính toán các giá trị về năng suất, hỗ trợ cho chủ trang trại tính được chi phí sản xuất, lợi nhuận trong chăn nuôi hàng năm.
  • Tất cả những việc kiểm soát, nắm bắt năng suất, quản lí đều có thể điều hành từ xa với sự hỗ trợ máy móc.
  • Các cố vấn kỹ thuật De Heus có thể tư vấn nhà chăn nuôi các phương án cải thiện năng suất đạt được kết quả cao hơn nữa.
  • Có thể so sánh được năng suất của trại mình với các kết quả chăn nuôi trong và ngoài nước thuận tiện cho việc tiến hành các báo cáo.

Đẩy mạnh các giải pháp ứng dụng công nghệ cao, nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa mở ra hướng đi bền vững cho ngành chăn nuôi Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và De Heus sẽ luôn sát cánh cùng người chăn nuôi tiến xa hơn đúng với tinh thần và giá trị cốt lõi De Heus vẫn đeo đuổi.