Tham gia đội ngũ De Heus

Định hướng kết quả, Tinh thần đồng đội, Học hỏi và Giao tiếp

Chào mừng bạn đến với De Heus

Dân số thế giới đang tăng lên nhanh chóng và vì vậy, ngành nông nghiệp cũng cần phải được thúc đẩy để phát triển, tập trung vào việc sản xuất thực phẩm sạch và lành mạnh theo hướng bền vững, đồng thời giảm thiểu những tác động tiêu cực đến khí hậu và môi trường. De Heus đang tìm kiếm những ứng viên có thể cùng chúng tôi giải quyết những thách thức này. Người chăn nuôi đều tin tưởng vào việc De Heus sẽ mang đến cho họ những giải pháp dinh dưỡng và chăn nuôi nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho vật nuôi và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu cho các trang trại chăn nuôi. Nếu bạn là một người có tinh thần doanh nhân và muốn tiến xa trong sự nghiệp, hãy xem xét các vị trí chúng tôi đang tuyển dụng. 


Cơ hội nghề nghiệp tại De Heus

De Heus là tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 80 nhà máy sản xuất ở trên 20 quốc gia. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối tại hơn 75 quốc gia.

Và mỗi ngày có hơn 8,000 nhân lực có chuyên môn đang đóng góp sức mình vào việc thực hiện các mục tiêu và hoài bão của chúng tôi. De Heus mang đến cho bạn vô số cơ hội nghề nghiệp trải rộng trên nhiều bộ phận khác nhau, từ Dinh dưỡng đến Phát triển kinh doanh và Thu mua, từ Tài chính Kế toán đến Nhân sự, Công nghệ thông tin và Marketing. 

Kinh doanh Gia súc/Gia cầm

Sản xuất Gia súc/Gia cầm

Nhân sự

Dự án

Công nghệ thông tin

Quản lí Chất lượng

Phát triển Bền vững

Pháp lý


Gặp gỡ những người đồng nghiệp tại De Heus

De Heus là tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi với hơn 80 nhà máy sản xuất ở trên 20 quốc gia. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối hơn 75 quốc gia, và mỗi ngày có hơn 8,000 nhân lực có chuyên môn đang đóng góp sức mình vào việc thực hiện các mục tiêu và hoài bão của chúng tôi.

Hãy cùng gia nhập đại gia đình De Heus!

Học tập & Phát triển

Trong một tổ chức đang phát triển nhanh chóng, đội ngũ nhân sự của De Heus tạo nên sự khác biệt trong việc đạt được chiến lược mà tập đoàn đề ra. Do đó, chúng tôi luôn đầu tư vào phát triển nhân tài và tạo ra văn hóa không ngừng học tập và phát triển, cho dù bạn vai trò của bạn là gì.

Phần mềm Quản lý nhân tài hiện đại của chúng tôi cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo (online), được tùy chỉnh dựa theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng tổ chức các chương trình phát triển toàn cầu, chẳng hạn như Học viện Chăn nuôi và trường Kinh doanh De Heus. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học tập, phát triển và cộng tác với những người bạn học của mình trên toàn thế giới. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng, trong đó bạn có thể phát triển tài năng của mình và phát huy tiềm năng của bản thân.

Văn hóa doanh nghiệp của De Heus là duy nhất

Những nhân viên nhiệt tình và tận tâm là nhân tố chủ chốt giúp chúng tôi đạt được hoài bão của mình. Các cá nhân thể hiện rõ tinh thần kinh doanh, sự cam kết và khả năng lãnh đạo đều có thể đóng góp cho sự phát triển và thành công của công ty, ngay lúc này và cả trong tương lai!

Tìm hiểu thêm