TRANG TRẠI

Trang trại nuôi heo hiện đại theo công nghệ cao 4.0

Chúng tôi am hiểu sâu sắc về chăn nuôi heo

Để sản xuất được nguồn heo giống hậu bị năng suất và sạch bệnh, bên cạnh việc có nguồn heo giống ông bà, cụ kị với nguồn gen tốt, có nhiều tính năng di truyền ưu việt, chúng tôi còn đặc biệt đầu tư vào mô hình trang trại chăn nuôi hiện đại với công nghệ 4.0 theo tiêu chuẩn châu Âu nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình lai tạo và sản xuất nguồn con giống hậu bị và tinh heo đạt chất lượng tốt nhất.

Trang trại chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao, theo hướng bền vững

Nguồn gen vượt trội

Việc hợp tác với tập đoàn giống vật nuôi hàng đầu thế giới Topigs Norsvin, chúng tôi tự tin đưa về Việt Nam nguồn con giống cụ kị, ông bà được chọn lọc kĩ lưỡng. Với nguồn gen đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường, có những tính trạng vượt trội hơn, cho nguồn heo giống TN70 đảm bảo năng suất và sạch bệnh.

Vị trí địa lý thuận lợi

Chúng tôi luôn đảm bảo những điều kiện chăm sóc tốt nhất cho đàn heo từ việc vận chuyển bằng chuyên cơ riêng về Việt Nam đến việc đầu tư xây dựng trang trại hiện đại và chọn lựa vị trí địa lí lý tưởng nhất nhằm giúp đàn heo nhanh chóng và dễ dàng thích nghi khi về Việt Nam.

Trang thiết bị tối tân cùng hệ thống quản lí dịch bệnh nghiêm ngặt

Những con giống được nuôi dưỡng trong môi trường cách biệt hoàn toàn với bên ngoài, chúng tôi chú trọng đầu tư nhiều hơn về hệ thống chuồng trại, trang thiết bị và hệ thuống quản lý tự động tối tân, hạn chế tối thiểu sự tiếp xúc của con người, ngăn chặn nguồn gốc của dịch bệnh từ nguy cơ nhỏ nhất.

Đảm bảo an toàn sinh học và Phúc lợi động vật

Mô hình trang trại được thiết kế đảm bảo an toàn sinh học tuyệt đối và phúc lợi động vật tối đa nhằm sản xuất nguồn con giống an toàn và sạch bệnh. An toàn sinh học là chìa khóa để bảo vệ trang trại của chúng tôi khỏi dịch bệnh từ bên ngoài, đó chính là lí do mà chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc đảm bảo an toàn sinh học tại trại giống cụ kị ông bà của mình. Với những điểm đột phá và cải tiến trong thiết kế, chúng tôi tin rằng phúc lợi động vật sẽ đảm bảo sức khỏe cho đàn heo, giảm thiểu việc sử dụng đến kháng sinh.

Thân thiện với môi trường, hướng đến tương lai bền vững

Lấy phát triển bền vững làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cho quá trình sản xuất luôn xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Đáp ứng những tiêu chuẩn của các chính quyền địa phương về chất lượng nguồn nước, xả thải, …

Cung ứng sản phẩm chất lượng

Với mô trang trại hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0, chúng tôi mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm con giống vật nuôi khỏe mạnh, sạch bệnh và mang nguồn gen vượt trội, giúp cải thiện và nâng cao năng suất trong chăn nuôi heo tại các trang trại.

Đem đến những giải pháp con giống và tư vấn trong chăn nuôi

De Heus làm việc cùng với người chăn nuôi và những đối tác quốc tế, như Đại học Toronto và Đại học Wageningen ở Hà Lan. Với mục tiêu nhằm kết hợp kiến thức đã nghiên cứu vào các sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng của chúng tôi để cải thiện hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi

Xem thêm

Nghiên cứu về chăn nuôi heo

Để giúp bạn đạt được những hiệu quả tối ưu trên trang trại, De Heus luôn liên tục cải tiến các giải pháp dinh dưỡng dành cho heo. Bằng việc đúc rút kinh nghiệm từ các trang trại chăn nuôi ở khắp mọi nơi trên thế giới, chúng tôi ứng dụng vào thực tiễn từng địa phương. Những kiến thức ấy sẽ được tích lũy mỗi ngày nhờ các chương trình nghiên cứu chuyên sâu tại các trung tâm nghiên cứu & phát triển của De Heus ở Châu Âu và Châu Á. Nhằm đem lại cho người chăn nuôi những giải pháp dinh dưỡng và những hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho mọi giống heo trong mọi hoàn cảnh khác nhau, chúng tôi đặt mục tiêu về sức khỏe đàn heo và tính đồng nhất trong đàn heo trong từng trang trại, cũng như chất lượng của sản phẩm dưới góc độ của người chăn nuôi làm xuất phát điểm của chúng tôi.

Những kiến thức về heo

Việc trang bị đầy đủ kiến thức về chăn nuôi một cách chính xác và kịp thời là yếu tố quan trọng thúc đẩy các trang trại chăn nuôi phát triển. De Heus Genetics có thể hỗ trợ người chăn nuôi tiếp cận những những kiến thức về chăn nuôi một cách đầy đủ nhất. Bằng những kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc được tích lũy qua các trang trại thực nghiệm, các cơ sở nghiên cứu & phát triển của mình, cũng như các đối tác. Những chuyên viên kĩ thuật của De Heus Genetics chính là cầu nối để giúp người chăn nuôi có thể dễ dàng ứng dụng những kiến thức đó vào thực tiễn. Với những công cụ quản lý và tư vấn của De Heus Genetics, chẳng hạn như về cách thông gió, chăn nuôi, quản lý nguồn nước và quản lý thức ăn chăn nuôi, De Heus Genetics sẽ phối hợp cùng người chăn nuôi nhằm hỗ trợ các trang trại phát triển tối ưu.


Tư vấn kỹ thuật trực tiếp trong trang trại

Hằng ngày, việc làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể hỗ trợ cho hàng nghìn trang trại chăn nuôi trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây