TRANG TRẠI VÀ GIỐNG VẬT NUÔI

Con giống tốt - Khởi đầu thành công

Lựa chọn con giống tốt nhất cho trang trại của bạn

Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, De Heus đã nhận thấy được những khó khăn mà người nông dân Việt Nam gặp phải trong quá trình nâng cao năng suất trang trại của mình khi không tiếp cận được nguồn giống vật nuôi chất lượng cao. Lý do đó đã thúc đẩy chúng tôi quyết tâm đầu tư vào mảng giống di truyền và vật nuôi. Bằng việc hợp tác với tập đoàn giống vật nuôi hàng đầu thế giới Topigs Norsvin, nhập khẩu đời giống cụ kị với chất lượng vượt trội nhất về thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp cho những người nông dân Việt Nam loại con giống ưu Việt nhất cho trang trại của họ.


Hoạt động của chúng tôi

Mỗi trang trại khác nhau sẽ có những nhu cầu về nguồn con giống khác nhau. Con giống tốt sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển ở các giai đoạn tiếp theo.

De Heus phát triển và sản xuất các loại con giống phù hợp với đặc thù thị trường Việt Nam cũng như tình hình thực tế tại các trang trại ở địa phương và mục tiêu của người chăn nuôi. Các hoạt động của chúng tôi bao gồm:

Chúng tôi không tìm khách hàng cho sản phẩm của mình, chúng tôi tìm sản phẩm cho khách hàng của mình. Ngành giống vật nuôi và trang trại của De Heus ra đời với sứ mệnh cung ứng nguồn heo giống chất lượng cao đến người chăn nuôi, góp phần năng cao hiệu quả chăn nuôi, tạo ra nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng…

Đọc thêm

Rick vander Linden

Giám đốc ngành giống vật nuôi và trang trại

Chất lượng là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu

Chất lượng luôn là kim chỉ nam của chúng tôi trong hơn một trăm năm qua. Tất cả các địa điểm sản xuất của chúng tôi phải luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất. Chúng tôi cũng ưu tiên áp dụng tiêu chí chất lượng cho nghiên cứu, chiến lược hoạt động và cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Đọc thêm

Khách hàng

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giống vật nuôi chất lượng cao, sạch bệnh và an toàn cho người nông dân Việt Nam.

Trang trại chăn nuôi nhỏ

Trang trại chăn nuôi gia súc quy mô nhỏ

Trang trại chăn nuôi lớn

Trang trại chăn nuôi gia súc quy mô lớn

Đại lý phân phối

Đại lý phân phối trên toàn Việt Nam

Tư vấn kỹ thuật trực tiếp trong trang trại

Hằng ngày, việc làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể hỗ trợ cho hàng nghìn trang trại chăn nuôi trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm

Nghiên cứu và Phát triển (R&D)

Chúng tôi vẫn luôn tiếp tục mở rộng kiến thức của mình trên tất cả các lĩnh vực, trên toàn chuỗi cung ứng. Chúng tôi thiết lập quan hệ với các đối tác ở mọi giai đoạn của chuỗi bao gồm các công ty con giống cũng như các nhà máy giết mổ. Ngoài ra để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu khoa học hàng đầu, các trang trại thử nghiệm / nghiên cứu trên khắp thế giới và phát triển các trang trại thực nghiệm của riêng mình.

De Heus đem đến những giải pháp chăn nuôi toàn diện

De Heus chuyên cung cấp những sản phẩm giống vật nuôi sach bệnh tối đa và đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho người chăn nuôi. Bên cạnh đó, De Heus còn cung cấp đến người chăn nuôi những dịch vụ và giải pháp chăn nuôi để đồng hành cùng người chăn nuôi cùng phát triển.

Xem thêm những dịch vụ của De Heus