Thức ăn cho heo

Giải pháp dinh dưỡng cho heo con, heo nái, heo thịt...

Chúng tôi am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng dành cho heo

Là một người chăn nuôi heo, bạn khao khát đạt được những kết quả cao nhất về mặt kinh tế và kỹ thuật. Các nhân tố như thức ăn chăn nuôi, hệ thống chuồng trại và phúc lợi vật nuôi đều đóng góp vào kết quả này. De Heus sẽ hỗ trợ bạn ở tất cả những khía cạnh nói trên thông qua các công cụ đánh giá hiệu suất của chúng tôi, hỗ trợ bạn trên trang trại và dĩ nhiên là bằng những giải pháp thức ăn chăn nuôi cân bằng cũng như được tùy chỉnh theo nhu cầu. Do vậy, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những kết quả kỹ thuật tốt nhất.


Chất lượng là nhân tố chủ đạo

Chất lượng luôn là nhân tố chủ đạo và nó đã trở thành kim chỉ nam của De Heus trong suốt hơn 100 năm. Do đó, tất cả các nhà máy sản xuất của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất. Đây là nguyên tắc được chúng tôi áp dụng trong nghiên cứu, chiến lược vận hành và tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin thêm về đảm bảo chất lượng

Những kiến thức thực tiễn

Để giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất trên trang trại chăn nuôi heo, De Heus nhận thấy nhu cầu cần liên tục cải tiến phương pháp tiếp cận và giải pháp thức ăn chăn nuôi của chúng tôi để phù hợp với từng người chăn nuôi và toàn bộ chuỗi chăn nuôi. Kinh nghiệm chăn nuôi heo trên trang trại toàn thế giới của chúng tôi được chuyển thành các giải pháp thực tiễn mang tính địa phương. Và kinh nghiệm ấy tăng lên mỗi ngày nhờ có các chương trình nghiên cứu chuyên sâu tại các trung tâm nghiên cứu & phát triển của De Heus.

Với mục tiêu đem lại những giải pháp kinh tế và kỹ thuật tốt nhất cho đàn heo nái, heo con và heo nuôi lấy thịt trên trang trại của bạn, chúng tôi lấy mục tiêu về sức khỏe vật nuôi và tính đồng nhất trong đàn vật nuôi của bạn, cũng như chất lượng của sản phẩm dưới góc độ của bạn làm xuất phát điểm của chúng tôi.

Các dịch vụ và tư vấn của De Heus giúp trang trại của bạn phát triển

Việc có được những kiến thức mới nhất và đúng đắn nhất về chăn nuôi Heo sẽ thúc đẩy trang trại của bạn tiến lên phía trước. Thông qua De Heus, bạn sẽ được tiếp cận những những kiến thức mới này - chúng được thu thập trên các trang trại thử nghiệm hiện đại của chúng tôi, các cơ sở nghiên cứu & phát triển, cũng như các đối tác nghiên cứu & phát triển. Những kiến thức đó được đem đến bạn theo một cách thực tiễn thông qua các chuyên gia của De Heus, các công cụ, bài viết và dĩ nhiên là trong các giải pháp về thức ăn chăn nuôi của chúng tôi.Những công cụ quản lý và tư vấn của De Heus giúp bạn có được đàn gia súc khỏe mạnh hơn cũng như các kết quả kỹ thuật tốt hơn. De Heus sẽ phối hợp cùng bạn để bạn đạt được mục tiêu trên trang trại của mình.


Tư vấn kỹ thuật trực tiếp tại các trang trại chăn nuôi

Hằng ngày, được làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể đồng hành cùng người chăn nuôi Việt phát triển

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây