Thức Ăn Cho Gà Thịt

Những người chăn nuôi gà thịt hiện nay đang đối diện với rất nhiều thách thức. Bên cạnh việc sản xuất sản phẩm với giá thành thấp thì ngày càng có nhiều người tiêu dùng yêu cầu người chăn nuôi phải tập trung vào các vấn đề như sức khỏe vật nuôi, sự bền vững, phúc lợi vật nuôi hay thậm chí là chất lượng thịt. De Heus biết phải làm gì trong những trường hợp này. Với các giải pháp về dinh dưỡng tối ưu cùng các công cụ để quản lý trang trại được tùy chỉnh, chúng tôi hỗ trợ người chăn nuôi cải thiện hiệu quả kinh tế ở các trang trại của họ.

Đem đến những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất

Mr. Alex Phương
Chuyên gia dinh dưỡng gà thịt
Mr. Alex Phương
Chuyên gia dinh dưỡng gà thịt

Dinh dưỡng dành cho gà thịt của De Heus đem lại nhiều lợi ích

Cho dù trọng tâm của bạn là tối ưu hóa hiệu suất hay giảm chi phí sản xuất, De Heus hiểu rằng, là một người chăn nuôi, bạn chỉ có thể đạt được mục tiêu sản xuất của mình với việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của gà thịt. Với các sản phẩm thức ăn chăn nuôi kết hợp cùng sự hỗ trợ về phương pháp quản lý của De Heus, bạn có thể đạt được tỷ lệ chuyển đổi thức ăn cao, tỷ lệ vật nuôi chết thấp, kết quả chăn nuôi đáp ứng hoặc thậm chí vượt mục tiêu kỹ thuật của các công ty chăn nuôi. Bên cạnh các sản phẩm dinh dưỡng được tùy chỉnh cho gà thịt, De Heus còn cung cấp các giải pháp thức ăn chăn nuôi đặc biệt với nguyên liệu cùng gốc để có thể sản xuất những con gà con một ngày tuổi có chất lượng cao.

  • Các sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng của gà thịt trong trang trại của bạn
  • Tỷ lệ chuyển đổi thức ăn cao
  • Giải pháp thức ăn chăn nuôi đặc biệt với nguyên liệu cùng gốc

Thức ăn cho gà thịt

Thức ăn cho gà thịt

De Heus cung cấp các loại thức ăn đa dạng cho gà thịt. Chúng tôi không chỉ cung cấp thức ăn hỗn hợp thông thường, mà còn có thức ăn đậm đặc, hỗn hợp khoáng chất, thức ăn bổ sung cho gà thịt và các chương trình chăn nuôi hoàn chỉnh.

Chăn nuôi gà thịt

Chăn nuôi gà ở Việt Nam đang đóng vai trò quan trọng giúp người chăn nuôi phát triển kinh tế. Xu hướng chăn nuôi với quy mô vừa và lớn, áp dụng khoa học công nghệ để kiểm soát con giống, dịch bệnh, phương thức quản lý đang ngày càng gia tăng.


Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp

Thức ăn, nước uống, ánh sáng và khí hậu là những yếu tố quan trọng nhất quyết định tiềm năng sản xuất của đàn gà mái trong trang trại của bạn. Ngoài ra, chính sự kết hợp của tất cả các yếu tố này tạo ra những điều kiện tốt nhất giúp đàn gà mái có sức khỏe và hiệu suất tối ưu.

May mắn thay, tại De Heus, chúng tôi có cả chuyên gia dinh dưỡng và quản lý có thể giúp bạn điều này. Theo quan điểm dinh dưỡng, đó là tất cả những chất dinh dưỡng phù hợp, được cung cấp đúng lượng và đúng thời điểm. Dựa trên kết quả nghiên cứu của chúng tôi phối hợp với một số kiến thức thực tế, chúng tôi liên tục điều chỉnh các chương trình cho ăn của mình để đảm bảo người chăn nuôi gà thịt có thể đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu khi sử dụng thức ăn của De Heus cho đà gà thịt của mình.

Vì có rất nhiều yếu tố liên quan đến việc tối ưu hóa hiệu suất của gà thịt, vui lòng liên hệ với chuyên gia của De Heus để được tư vấn thêm.

Tại De Heus, chúng tôi liên tục tìm kiếm phương pháp để tối ưu hóa hơn nữa chi phí thức ăn chăn nuôi. Một mặt, chúng tôi làm điều này bằng cách tìm nguồn nguyên liệu thông minh và tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình.

Mặt khác, chúng tôi tiếp tục cải tiến và tối ưu hóa hơn nữa thành phần thức ăn chăn nuôi. Việc làm này dẫn đến sự tận dụng tối ưu chất dinh dưỡng và nâng cao hiệu suất của gà thịt trong trang trại của bạn. Tối ưu hóa có thể được thực hiện bằng nhiều cách, chẳng hạn như: hiểu rõ hơn về nhu cầu dinh dưỡng của gà thịt ở các độ tuổi và giai đoạn sản xuất khác nhau để chăn nuôi đúng, nghiên cứu các thành phần riêng lẻ (mới lạ) liên quan đến khả năng tiêu hóa và chất dinh dưỡng sẵn có của vật nuôi. Cuối cùng, các công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể giúp cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi và cải thiện dinh dưỡng có sẵn.

Sự đồng đều trong cả đàn gà là điều mà người chăn nuôi gà đều muốn có được. Tuy nhiên, trên thực tế, nó có thể khó hơn những gì mọi người nghĩ. Tại sao? Có rất nhiều yếu tố khác nhau gây ảnh hưởng đến sự đồng nhất này và bạn cần cân nhắc đến tất cả những yếu tố ấy.

Sự đồng nhất đã bắt đầu khi những con gà con một ngày tuổi xuất hiện trong trang trại : trọng lượng cơ thể của chúng là bao nhiêu? Và chất lượng gà con như thế nào? Sự khác nhau tại thời điểm này có thể ảnh hưởng đến tính đồng nhất trong khoảng thời gian về sau. Nhưng, một khi chúng đã được đưa vào chuồng, quá trình đạt sự đồng nhất mới thực sự bắt đầu. Phương pháp quản lý có tác động lớn đến tính đồng nhất: sự khác biệt về nhiệt độ bên trong các khu vực khác nhau của chuồng trại, hệ thống thông gió và cả điều 'đơn giản' như cách tiếp cận của người chăn nuôi là một vài yếu tố bạn cần quan tâm đến. Theo nguyên tắc nhìn-suy nghĩ-hành đông, việc theo dõi và quan sát đàn gà hàng ngày, quan sát cách chúng biểu hiện, có thể giúp bạn cải thiện tính đồng nhất. Đương nhiên là thức ăn chăn nuôi cũng có một vai trò quan trọng: chất lượng đồng nhất của các chất dinh dưỡng và cả chất lượng vât chất sẽ góp phần đảm bảo gà thịt ở trước chuồng cũng nhận đầy đủ chất dinh dưỡng và hàm lượng dinh dưỡng giống như gà thịt sau chuồng.

Tại De Heus, chúng tôi có những chuyên gia cả trong lĩnh vực dinh dưỡng và quản lý có thể giúp bạn cải thiện tính đồng nhất của đàn gia cầm.

Hiệu quả sử dụng thức ăn là một biến số sản xuất quan trọng đối với nhiều người chăn nuôi gia cầm trên thế giới. Khi hiệu quả sử dụng thức ăn giảm hoặc dưới mức tối ưu, điều đầu tiên bạn cần làm là phân tích tình hình trang trại với cố vấn về thức ăn chăn nuôi và / hoặc bác sĩ thú y. Tuy nhiên, De Heus cũng có thể hỗ trợ bạn nếu bạn muốn cải thiện hơn nữa hiệu quả sử dụng thức ăn của một đàn gà thịt đã có hiệu suất cao.

Kiến thức sâu rộng của chúng tôi về phương pháp quản lý và thực tiễn chăn nuôi có thể giúp bạn điều chỉnh các giai đoạn cho ăn phù hợp với mục tiêu sản xuất bạn đặt ra. Về vấn đề này, bạn nên nhớ một nhân tố quan trọng là tiềm năng di truyền của vật nuôi. Tiềm năng di truyền cùng với tình trạng sức khỏe của gà thịt sẽ xác định tiềm năng của đàn gà thịt với hiệu quả sử dụng thức ăn.

Sức khỏe đường ruột là chìa khóa để tối ưu hóa hiệu suất của đàn gà thịt. Bởi một con gà thịt khỏe mạnh mới có thể đem lại năng suất ở mức tiềm năng tối đa. Nhưng, làm thế nào để duy trì sức khỏe đường ruột cho vật nuôi đúng đắn nhất? Tại De Heus, chúng tôi đã biến các thí nghiệm nghiên cứu mà chúng tôi tiến hành về chủ đề này thành các khuyến nghị thực tế để duy trì sức khỏe đường ruột cho vật nuôi. Đây là một phần cơ bản trong các công thức về thức ăn chăn nuôi của chúng tôi nhằm đem lại lợi ích cho đàn gà thịt trong trang trại của bạn. Các khuyến nghị này có thể được áp dụng như một phần của phương pháp tiếp cận toàn diện, trong đó phương pháp quản lý và các chất phụ gia cũng có thể có vai trò hỗ trợ.

Liên hệ với chuyên gia của De Heus để tìm hiểu cách cải thiện hơn nữa sức khỏe đường ruột cho gà thịt

Một đàn gà thịt với một khởi đầu tốt sẽ có nhiều cơ hội mang lại năng suất cao hơn ở giai đoạn về sau. Bên cạnh việc tạo ra môi trường thích hợp như nhiệt độ trong chuồng, thì cách tiếp cận phù hợp với nguồn thức ăn và nước uống cũng như thức ăn chăn nuôi sẽ ảnh hưởng đến năng suất trong những ngày đầu tiên sau khi chào đời. Bên cạnh đó, việc cung cấp thức ăn bao gồm các thành phần tương đối dễ tiêu hóa, cũng như các mức dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển trong giai đoạn này, cũng giúp đảm bảo một khởi đầu tốt. Cuối cùng, chất lượng vật chất của thức ăn sẽ đảm bảo việc hấp thụ tốt thức ăn và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của gà thịt.