Về De Heus

Chuyên gia trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi

Dinh dưỡng động vật chính là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi

De Heus là công ty sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi bao gồm thức ăn hỗn hợp, thức ăn cô đặc và thức ăn đặc biệt. Khách hàng của chúng tôi là những người chăn nuôi lớn nhỏ, các hệ thống và đại lý thức ăn chăn nuôi. Với đội ngũ những chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm, De Heus chia sẻ cho người chăn nuôi những kiến thức về dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho vật nuôi và mang lại hiệu quả tối ưu cho các trang trại chăn nuôi. Chúng tôi luôn kề vai sát cánh cùng người chăn nuôi mỗi ngày. Thông qua các chuỗi giá trị, De Heus đóng góp sự phát triển của các trang trại chăn nuôi và xây dựng nền nông nghiệp thịnh vượng trên toàn cầu

De Heus Việt Nam

Không ngừng tiến triển

Khách hàng

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi đa dạng từ thức ăn chăn nuôi hỗn hợp, thức ăn chăn nuôi đậm đặc và thức ăn chăn nuôi đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trang trại chăn nuôi nhỏ

Trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm và thủy sản quy mô nhỏ

Đại lý thức ăn chăn nuôi

Các đại lí phân phối thức ăn chăn nuôi cho người chăn nuôi địa phương

Trang trại chăn nuôi lớn

Trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm và thủy sản quy mô lớn


Mục tiêu

“Mỗi ngày, chúng tôi làm việc nhằm hướng đến việc đem thực phẩm sạch và lành mạnh đáp ứng nhu cầu của dân số trên toàn cầu đang ngày càng tăng. Chúng tôi cung ứng đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần, nhằm chăm sóc vật nuôi và quản lý các hoạt động kinh doanh của họ để phát triển bền vững.”