Thức ăn cho gia cầm

Giải pháp dinh dưỡng dành cho gà đẻ, gà thịt, vịt, cút...

Chúng tôi am hiểu sâu sắc về chăn nuôi gia cầm

Là một người chăn nuôi gia cầm, bạn khao khát đạt được những kết quả cao nhất về mặt kinh tế và kỹ thuật. Các nhân tố như thức ăn chăn nuôi, hệ thống chuồng trại và phúc lợi vật nuôi đều đóng góp vào kết quả này. De Heus sẽ hỗ trợ bạn ở tất cả những khía cạnh nói trên thông qua các công cụ đánh giá hiệu suất của chúng tôi, cũng như hỗ trợ bạn trên trang trại và dĩ nhiên là với những giải pháp thức ăn chăn nuôi cân bằng cũng như được tùy chỉnh theo nhu cầu. Do vậy, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được những kết quả kỹ thuật tốt nhất.


Đem đến những giải pháp dinh dưỡng và tư vấn trong chăn nuôi

De Heus làm việc cùng với người chăn nuôi và những đối tác quốc tế, như Đại học Toronto và Đại học Wageningen ở Hà Lan. Với mục tiêu nhằm kết hợp kiến thức đã nghiên cứu vào các sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng của chúng tôi để cải thiện hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi

Xem thêm

Nghiên cứu về chăn nuôi gia cầm

Để giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất trên trang trại, De Heus nhận thấy nhu cầu cần liên tục cải tiến các giải pháp thức ăn chăn nuôi cho gia cầm của mình. Kinh nghiệm chăn nuôi gia cầm trên trang trại toàn thế giới của chúng tôi được chuyển thành các giải pháp thực tiễn mang tính địa phương. Và kinh nghiệm ấy tăng lên mỗi ngày nhờ có các chương trình nghiên cứu chuyên sâu tại các trung tâm nghiên cứu & phát triển của De Heus ở Châu Âu và Châu Á. Với mục tiêu đem lại cho bạn những giải pháp kinh tế và kỹ thuật tốt nhất cho mọi giống gia cầm trong mọi hoàn cảnh khác nhau, chúng tôi lấy mục tiêu về sức khỏe gia cầm và tính đồng nhất trong đàn gia cầm của bạn, cũng như chất lượng của sản phẩm dưới góc độ của bạn làm xuất phát điểm của chúng tôi.

Những kiến thức về gia cầm

Việc có được những kiến thức mới nhất và đúng đắn nhất về chăn nuôi Gia cầm sẽ thúc đẩy trang trại của bạn tiến lên phía trước. Thông qua De Heus, bạn sẽ được tiếp cận những những kiến thức mới này - chúng được thu thập trên các trang trại thử nghiệm của chúng tôi, các cơ sở nghiên cứu & phát triển, cũng như các đối tác nghiên cứu & phát triển. Những kiến thức đó được đem đến bạn theo một cách thực tiễn thông qua các chuyên gia của De Heus, các công cụ, bài viết và dĩ nhiên là trong các giải pháp về thức ăn chăn nuôi của chúng tôi. Với những công cụ quản lý và tư vấn của De Heus, chẳng hạn như về cách thông gió, chăn nuôi, quản lý nguồn nước và quản lý thức ăn chăn nuôi, De Heus sẽ phối hợp cùng bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu trên trang trại của mình.


Tư vấn kỹ thuật trực tiếp tại các trang trại chăn nuôi

Hằng ngày, được làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể đồng hành cùng người chăn nuôi Việt phát triển

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây