THỨC ĂN CHUYÊN BIỆT

Chăm sóc chuyên biệt trong từng giai đoạn cụ thể cho mọi vật nuôi

Một khởi đầu tốt mới chỉ là một nửa của thành công

Bất kỳ người nông dân nào cũng muốn giữ cho vật nuôi khỏe mạnh và có hiệu suất cao. Một điểm chung của các loại thức ăn chuyên biệt của De Heus là chúng được thiết kế để giải quyết một mục đích cụ thể, từ việc mang lại cho những vật nuôi non khởi đầu tốt nhất trong vòng đời của chúng cho đến việc giải quyết các giai đoạn quan trọng trong chu kỳ sinh sản .

Mọi vật nuôi non đều xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất

Mỗi vật nuôi non đều trải qua quá trình tăng trưởng giống nhau, nhưng với tốc độ khác nhau và theo cách thức riêng biệt. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố như con giống, môi trường, cách thức quản lý...Trong suốt tuần đầu tiên của cuộc đời, sức khỏe của vật nuôi non còn rất yếu ớt.

Các loại thức ăn chăn nuôi khác

Dinh dưỡng phù hợp vào đúng thời điểm

De Heus phát triển các loại thức ăn chuyên biệt để hỗ trợ cho từng giai đoạn phát triển của vật nuôi trong chu kỳ sản xuất. Chẳng hạn như, các sản phẩm chuyên biệt để giữ cho bò sữa khỏe mạnh trong thời kỳ khô hạn hoặc các sản phẩm tăng cường khả năng sinh sản và sự tiết sữa của lợn nái. Sự kết hợp giữa kiến thức dinh dưỡng sâu rộng của De Heus với những kinh nghiệm thực tế giúp chúng tôi có thể định vị các sản phẩm chuyên biệt của mình với độ chính xác cao nhằm cung cấp những dinh dưỡng phù hợp vào đúng thời điểm.

Kích thích cảm giác ngon miệng cho vật nuôi non

Trong các sản phẩm chuyên biệt dành cho vật nuôi non, De Heus đảm bảo rằng protein có thể được tiêu hóa dễ dàng và được xây dựng theo công thức giúp vật nuôi non có cảm giác ngon miệng.

Chúng tôi thiết kế công thức và công nghệ sản xuất với mục đích tạo ra sản phẩm có kết cấu phù hợp, tăng cường khả năng hấp thụ của vật nuôi và thúc đẩy sự tiêu hóa tối ưu tất cả các dưỡng chất cần thiết. Bằng việc quan sát các vật nuôi non trong các trang trại của De Heus và những vật nuôi non của khách hàng, chúng tôi có thể tạo ra các công thức và giải pháp dinh dưỡng nhằm đảm bảo sự khởi đầu tối ưu cho tất cả các kiểu trang trại.

Xem thêm

Kích thích cảm giác ngon miệng

cho gà con

Hỗ trợ sức khỏe

cho heo con

Hỗ trợ sức khỏe của vật nuôi non

Các loại thức ăn chuyên biệt dành cho vật nuôi non của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe và tăng cường khả năng chống lại các bệnh truyền nhiễm trong giai đoạn dễ bị tổn thương nhất của cuộc đời chúng. Thêm nữa, dinh dưỡng cho vật nuôi non của De Heus tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi sang một chế độ ăn khác và giảm bớt những khó khăn xung quanh việc tự tập ăn. Các loại sản phẩm kết nối liền mạch với nhau để hỗ trợ sự phát triển trong từng giai đoạn của cuộc sống.

Xem thêm về các loại thức ăn chăn nuôi

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây