THỨC ĂN HỖN HỢP

Tối ưu hóa hiệu quả dinh dưỡng

Chăn nuôi bằng dinh dưỡng tốt nhất để có kết quả tốt nhất

Với mỗi loài vật nuôi, De Heus đều có các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chuyên biệt và được tối ưu hóa, với hiệu quả chất lượng được chứng minh qua nhiều năm đánh giá và thử nghiệm. Hơn 100 năm trước, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất thức ăn chăn nuôi của riêng mình ở Hà Lan. Hiện nay, De Heus đang sản xuất thức ăn chăn nuôi cao cấp ở một số nhà máy trên thế giới. Do đó, chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian, kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết vào từng công thức của thức ăn chăn nuôi.

Một nền tảng hoàn hảo cho các nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi của bạn

Thức ăn chăn nuôi hỗn hợp của De Heus cung cấp một hỗn hợp hoàn chỉnh bao gồm nhiều loại nguyên liệu thô, chẳng hạn như đậu nành và bắp, cùng với các vi chất dinh dưỡng chính như vitamin và khoáng chất. Hỗn hợp này được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi của bạn. Thức ăn hỗn hợp của De Heus đ

Xem thêm các loại thức ăn chăn nuôi

Sơ lược về những lợi ích

Trong hơn 100 năm qua, rất nhiều người chăn nuôi đồng thời là những khách hàng trung thành của De Heus trên khắp thế giới được hưởng lợi từ các loại thức ăn hỗn hợp cũng như những thành phần thức ăn chăn nuôi do chúng tôi sản xuất.

Không ngừng tiến triển

Liên tục chọn lọc và cải tiến thông qua Nghiên cứu & Phát triển

Kết quả có thể dự đoán được

Thông qua quy trình quản lý chất lượng, chúng tôi tạo nên những kết quả tích cực

Tác động trên trang trại

De Heus kết hợp và tích hợp dinh dưỡng với 'cách tiếp cận trên trang trại"


Tư vấn kỹ thuật trực tiếp tại các trang trại chăn nuôi

Hằng ngày, được làm việc trực tiếp tại các trang tại chăn nuôi giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và những am hiểu thực tế để có thể đồng hành cùng người chăn nuôi Việt phát triển

Tìm hiểu thêm

Hỗ trợ những người nông dân Việt Nam

Bằng những kiến thức về dinh dưỡng động vật và những am hiểu sâu sắc về nguyên liệu thô, chúng tôi có thể cung cấp đến người chăn nuôi trên toàn cầu những thức ăn chăn nuôi mà họ cần. Hơn thế nữa nhờ mạng lưới vận chuyển rộng khắp, chúng tôi có thể tiếp cận đến người chăn nuôi trên khắp mọi miền.

Bạn có thể tìm chúng tôi ở đây