Cá điêu hồng, cá rô phi, cá lóc...

Cá khỏe mạnh có tỷ lệ sống sót cao, tăng trưởng tốt, tỷ lệ chuyển đổi thức ăn thấp và mang lại lợi nhuận cao là điều mà những trang trại nuôi cá luôn mong muốn. De Heus cung cấp đầy đủ các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các giống cá địa phương tại Việt Nam

Đóng góp vào sản xuất nuôi trồng thủy sản bền vững

Mr. Bob Thịnh
Chuyên viên kỹ thuật thủy sản
Mr. Bob Thịnh
Chuyên viên kỹ thuật thủy sản

De Heus giúp các trang trại đạt hiệu quả kinh tế tối ưu

Mỗi ngày người nuôi trông thủy sản hiện nay phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc sản xuất bền vững, giữ cho vật nuôi khỏe mạnh, kiểm soát chất lượng nước ở ao nuôi, đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thủy sản , cũng như nhiều yếu tố khác nữa.

De Heus có mặt ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua các thách thức này và đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi có thể xem xét các giải pháp thực tiễn trên từng trang trại, bao gồm các chương trình cho ăn nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể, cũng như đối phó với những thách thức chung như chất lượng nước, giảm căng thẳng cho vật nuôi và ngăn ngừa dịch bệnh. Sau tất cả, chúng tôi giúp bạn đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu trên trang trại của mình.

  • Cải thiện hiệu suất, tính đồng nhất về kích thước và khả năng sống sót cho cá
  • Cải thiện tính ổn định của nước, giảm ô nhiễm môi trường
  • Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu thô cho tới thành phẩm thức ăn thủy sản cuối cùng

Phát triển mô hình nuôi cá rô phi thương phẩm

Trong những năm gần đây, mô hình nuôi cá rô phi đơn tính đực được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước. Đây là loại cá thương phẩm được thị trường ưa chuộng và có đầu ra ổn định.


Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp

Thức ăn ép viên mang lại nhiều lợi ích khác nhau như cải thiện khả năng tiêu hóa, nâng cao sự ổn định của nước và giảm ô nhiễm môi trường nước. Ngoài ra, sử dụng thức ăn ép viên nổi có thể hỗ trợ việc quản lý chế độ ăn và cải thiện hiệu quả dinh dưỡng trong nuôi trông thủy sản.

Chất lượng nguồn nước tốt là kết quả của sự phối hợp giữa chất lượng thức ăn tốt và chiến lược chăn nuôi đúng đắn. Thức ăn phải ngon miệng, dễ tiêu hóa và chất lượng nước ổn định, tuy nhiên không nên cho cá ăn quá nhiều để tránh tình trạng suy thoái chất lượng nước.

Chất lượng cá giống sẽ quyết định hiệu quả hoạt động của trang trại. Cùng với thức ăn chăn nuôi và phương pháp quản lý trang trại, cá giống là nền tảng của hiệu suất trang trại. Cá giống chất lượng tốt, xuất phát từ dòng di truyền tốt, điều kiện chăn nuôi tốt và thức ăn khởi điểm chất lượng cao sẽ tạo lợi thế về sinh trưởng và tỷ lệ sống sót. Theo một cách tương tự, thức ăn có chất lượng cao cũng sẽ cải thiện hiệu suất của trang trại.

Cải thiện tỷ lệ sống sót của cá trong trang trại bắt đầu với việc có những con cá mạnh mẽ và có sức khỏe tốt. Điều này được thực hiện bằng cách duy trì các biện pháp an toàn sinh học nghiêm ngặt và áp dụng phương pháp quản lý trang trại phù hợp, bao gồm duy trì các điều kiện nước và chương trình chăn nuôi tối ưu.