Thức Ăn Cho Tôm

Tôm khỏe mạnh có tỷ lệ sống sót cao hơn, tăng trưởng tốt và đem lại lợi nhuận cao, chính là điều mà người nuôi tôm mong muốn. De Heus cung cấp các giải pháp dinh dưỡng tối ưu được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu và sở thích của những người chăn nuôi tôm.

Đóng góp vào quá trình sản xuất tôm bền vững

Ms. Cindy Tiên
Chuyên gia dinh dưỡng thủy sản
Ms. Cindy Tiên
Chuyên gia dinh dưỡng thủy sản

De Heus giúp các trang trại đạt hiệu quả kinh tế tối ưu

Mỗi ngày người nuôi trông thủy sản hiện nay phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc sản xuất bền vững, giữ cho vật nuôi khỏe mạnh, kiểm soát chất lượng nước ở ao nuôi, đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thủy sản , cũng như nhiều yếu tố khác nữa.

De Heus có mặt ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua các thách thức này và đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi có thể xem xét các giải pháp thực tiễn trên từng trang trại, bao gồm các chương trình cho ăn nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể, cũng như đối phó với những thách thức chung như chất lượng nước, giảm căng thẳng và ngăn ngừa dịch bệnh cho tôm. Sau tất cả, chúng tôi giúp bạn đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu trên trang trại của mình.

  • Cải thiện hiệu suất, tính đồng nhất về kích thước và khả năng sống sót
  • Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu thô cho tới thành phẩm thức ăn chăn nuôi cuối cùng
  • Chiến lược chăn nuôi tối ưu

Thức ăn cho tôm

Thức ăn cho tôm

De Heus cung cấp toàn bộ các loại thức ăn cho tôm với những loài tôm được sản xuất phổ biến. Chúng tôi đem đến những thức ăn nhiều dinh dưỡng với các kích thước viên thức ăn lý tưởng cho mỗi giai đoạn phát triển để tối ưu hóa sự hấp thụ và tăng trưởng.

Thêm nguồn cấp dữ liệu

Phát triển nghề nuôi tôm ở Việt Nam

Hơn một thập kỷ qua, ngành tôm Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc, đưa Việt Nam vào hàng ngũ các nước XK tôm lớn nhất thế giới, đem về nguồn ngoại tệ ngày càng lớn cho đất nước. Cùng với sự phát triển của nghề nuôi tôm công nghiệp, ngành sản xuất thức ăn cho tôm cũng phát triển

Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp về nuôi tôm

Những câu hỏi thường gặp

Tính khả dụng sinh học của các chất dinh dưỡng có trong thức ăn chăn nuôi của bạn là đặc điểm quan trọng nhất giúp đảm bảo sự tăng trưởng tốt cho tôm. Việc phân tích các yếu tố liên quan đã chỉ ra những thành phần trong thức ăn chăn nuôi nhưng đến cuối cùng, sự sẵn có của các chất dinh dưỡng sẽ quyết định tỷ lệ tăng trưởng.

Việc duy trì môi trường sống lành mạnh cho tôm là điều cần thiết để kiểm soát căng thẳng trên tôm. Hệ vi sinh và vi tảo tròn ao nuôi cân bằng sẽ đảm bảo chất lượng nước và chất lượng đáy ao tốt. Điều này có thể đạt được thông qua sự theo dõi các thông số khác nhau cũng như cung cấp thức ăn chất lượng cao và có chiến lược chăn nuôi đúng đắn.

Tôm khỏe mạnh sẽ phát triển tốt hơn và ít mắc các bệnh tiềm ẩn hơn. Yếu tố chủ chốt để đảm bảo sức khỏe tốt cho tôm là việc cung cấp thức ăn có chất lượng cao cùng sự sẵn có của các chất dinh dưỡng cân bằng.

Tôm là loài vật ăn chậm. Trước tiên chúng phải tìm kiếm thức ăn thông qua các thụ thể hóa học nhạy cảm, có nghĩa là thức ăn phải tiết ra chất dẫn dụ. Khi đó, thức ăn phải được duy trì đủ chất dinh dưỡng để cho tôm ăn mà không bị hao hụt khi bị chiết quá nhiều.