Thức Ăn Thủy Sản De Heus – Giải Pháp Dinh Dưỡng Tối Ưu Trong Nuôi Trồng Thủy Sản

24 tháng 6 2021
-
2 phút

Hiện nay thị trường thức ăn dành cho nuôi trồng thủy sản đang có những bước tiến mạnh mẽ, nhu cầu về thức ăn cho cá tăng cao. De Heus cung cấp những giải pháp dinh dưỡng dành cho thủy sản nhằm cải thiện sức khỏe cá tôm cũng như giúp trang trại đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.

De Heus là tập đoàn gia đình trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2009, đến nay De Heus đã khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Với đa dạng các sản phẩm thức ăn chăn nuôi từ gia súc, gia cầm đến thủy sản, De Heus tự hào khi mang đến những giải pháp dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe vật nuôi và giúp người chăn nuôi đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu. Đặc biệt với thức ăn dành riêng cho thủy sản, De Heus lần nữa thực sự khẳng định được chất lượng sản phẩm, tạo được uy tín trên thị trường thức ăn dành cho thủy sản với nhiều cạnh tranh hiện nay.

Bằng những am hiểu sâu sắc về dinh dưỡng dành cho thủy sản, kết hợp cùng những kinh nghiệm thực tế ở các địa phương, De Heus mang đến những sản phẩm thức ăn cho cá, tôm đảm bảo đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng với quy trình quản lí chất lượng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế.

De Heus cung cấp đa dạng những dòng thức ăn thủy sản chất lượng dành cho cá da trơn, cá có vảy, cá biển, tôm… với những đặc tính vượt trội như:

  • Được sản xuất từ nguyên liệu đạt chất lượng với tỷ lệ sống sót cao.
  • Tối ưu hóa việc hấp thụ dinh dưỡng và tăng trưởng tốt.
  • Bổ sung dưỡng chất giúp cá tăng cường hệ miễn dịch.
  • Giàu vitamin và khoáng chất giúp cá, tôm có màu sắc sáng.

Thức ăn cho cá,tôm với thương hiệu De Heus mang lại hiệu quả kinh tế cao là giải pháp toàn diện cho các người nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các trang trại để đáp ứng và cung cấp đầy đủ những giải pháp dinh dưỡng phù hợp với từng điều kiện khác nhau của từng trại và từng giai đoạn phát triển của cá. De Heus luôn không ngừng nổ lực mỗi ngày để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng về chất lượng lẫn dịch vụ, đóng góp cho nền nông nghiệp thịnh vượng tại mỗi quốc gia mà chúng tôi có mặt.