Anco Kỉ Niệm 20 Năm Thành Lập – Vững Bước Chuyển Mình, Đồng Hành Cùng Người Chăn Nuôi Việt

15 tháng 11 2023
-
3 phút

Vừa qua, ngày 16/11/2023 tại khách sạn 5 sao Pullman ở thành phố biển Vũng Tàu, De Heus Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện kỉ niệm 20 năm thương hiệu Anco gắn bó với người chăn nuôi Việt với chủ đề “Vững Bước Chuyển Mình”.

Sự kiện nhận được sự chung vui của ban lãnh đạo De Heus tại Việt Nam và Toàn cầu, cán bộ công nhân viên của công ty và quy tụ hơn 700 khách hàng gắn bó với Anco trên khắp mọi miền đất nước. Đây không chỉ là dịp để De Heus chia sẻ, tôn vinh những giá trị và thành tựu mà thương hiệu Anco đã đạt được trong suốt hai thập kỷ vừa qua, mà còn là cơ hội để chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đối với sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Anco thông qua những phần thưởng vinh danh.

 

Được thành lập vào năm 2003, cho đến nay thương hiệu Anco đã là một cái tên quen thuộc và đầy sự tin cậy trên thị trường thức ăn chăn nuôi trong nước. Người chăn nuôi đã không còn xa lạ gì với những dòng sản phẩm đặc trưng của Anco, đặc biệt là “cám heo mang hương socola” – dòng sản phẩm mang tính đột phá, đầy sáng tạo của thương hiệu.  Vừa qua, Anco vinh dự được giải thưởng "Thương Hiệu Vàng Nông Nghiệp Việt Nam" năm 2023. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ cho những nỗ lực của Anco để mang đến cho khách hàng chăn nuôi tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng, hướng đến nền nông nghiệp thịnh vượng, bền vững và đóng góp tích cực vào sự phồn vinh của đất nước.

Năm 2023 cũng là năm ghi dấu mốc kỷ niệm quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu Anco khi chạm cột mốc tuổi 20 đầy rực rỡ. Bên cạnh đó là sự đồng hành cùng vươn xa của tập đoàn hoàng gia De Heus, sự gắn kết bền chặt này sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn đưa Anco ngày càng phát triển và vươn cao tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là thông điệp mà De Heus muốn truyền tải trong xuyên suốt chương trình kỉ niệm “Anco 20 năm – Vững bước chuyển mình” .

Sự kiện kỉ niệm 20 năm Anco đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc vỡ òa, đầy tự hào còn đọng lại trong lòng của chính những người tham gia. Những cái bắt tay, những cái ôm thật chặt, những cái cụng ly, những nụ cười, những lời chúc mà mọi người dành cho nhau không chỉ thể hiện cho niềm vui, sự tự hào về những thành công đã đạt được trên chặng đường 20 năm phát triển của Anco mà còn như một lời hứa đồng hành và gắn kết, Anco và De Heus sẽ tiếp tục cùng nhau chinh phục những chặng đường mới, những mục tiêu mới và tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.