DẤU ẤN DE HEUS - 15 NĂM NÂNG TẦM CHĂN NUÔI VIỆT

05 tháng 4 2024
-
5 phút

DẤU ẤN DE HEUS - 15 NĂM NÂNG TẦM CHĂN NUÔI VIỆT

Năm 2024 đánh dấu mốc quan trọng, kỷ niệm 15 năm hành trình đầy cam kết và sự kiên trì của Tập đoàn De Heus tại thị trường chăn nuôi Việt Nam. 15 năm không chỉ là cột mốc thời gian mà còn là những nỗ lực bền bỉ, sự kiên trì hướng tới việc nâng cao chất lượng và hiệu suất của ngành chăn nuôi Việt. Trên hành trình hơn một thập kỷ này, không thể thiếu sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Thế nên, De Heus sẽ triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng như một lời tri ân sâu sắc, gửi đến những người đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua, cùng nhau chờ đón những thành công mới trong tương lai.

15 năm đồng hành “không ngừng tiến triển”, nâng tầm chăn nuôi:

De Heus Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Hoàng gia De Heus (Hà Lan), là một trong những tập đoàn dẫn đầu ngành Thức ăn chăn nuôi với hơn 110 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng động vật cùng quy mô hơn 90 nhà máy hiện đại trên toàn cầu, sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới. Tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2008, đến nay, De Heus tự hào sở hữu nhiều thương hiệu về thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản hàng đầu thị trường bao gồm De Heus, Windmill, Koudijs, Proconco và Anco, cùng 17 nhà máy sản xuất, 1 nhà máy Premix đầu tiên tại Châu Á với mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành. Đồng thời, các nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ tự động tiên tiến và được giám sát vận hành sản xuất bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Tập đoàn.

Trải qua 15 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, De Heus đang cung ứng sản phẩm cho hàng triệu hộ chăn nuôi các sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, thức ăn cho thú cưng chất lượng châu Âu, cùng nhiều giải pháp đột phá giúp người chăn nuôi tiết kiệm chi phí chăn nuôi và nâng cao năng suất.

15 năm đồng hành cùng người nông dân Việt: Tận lực, tận tâm, nâng tầm chất lượng

Để có được sự tin dùng của khách hàng, mỗi sản phẩm ra đời đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của De Heus, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành và các tiêu chuẩn quốc tế. Hơn hết, tất cả các dòng sản phẩm đều được tạo ra dựa trên đặc tính vật nuôi, đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường chăn nuôi của Việt Nam.

Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho hàng chục nghìn hộ chăn nuôi, với phương châm hoạt động là lấy khách hàng làm trung tâm, De Heus Việt Nam luôn tìm cách hỗ trợ người chăn nuôi cải thiện con giống, tăng năng suất, tiếp cận các công nghệ chăn nuôi tiên tiến... Qua đó, De Heus ghi dấu trong mắt hàng triệu hộ chăn nuôi và trở thành điểm tựa vững chắc giúp họ tối ưu hóa hiệu quả kinh tế của trang trại.

Tầm nhìn vươn xa - Triển vọng tương lai

15 năm tăng trưởng bền vững cũng là 15 năm sát cánh cùng người chăn nuôi nâng tầm chất lượng. Hành trình của De Heus không chỉ góp phần vào sự phát triển chung của ngành mà còn để lại những dấu ấn đẹp trong mắt hàng triệu người Việt Nam. Trên hành tình tiếp nối, mỗi thành quả tốt được gặt hái sẽ là nền tảng để De Heus vươn mình bứt phá, không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho ngành chăn nuôi, cộng đồng và xã hội.

Chương trình tri ân khách hàng 15 năm dấu ấn của De Heus – Nâng tầm chăn nuôi Việt

Trong dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, De Heus triển khai các chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng, bao gồm cả đại lý, trang trại và hộ chăn nuôi đã gắn bó cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Các chương trình thuộc chủ đề "De Heus - 15 Năm Nâng Tầm Chăn Nuôi Việt" không chỉ là lời cảm ơn dành cho các khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn De Heus mà còn là cam kết đồng hành, không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đóng góp giá trị bền vững cho ngành chăn nuôi Việt.