De Heus Góp Mặt Trong Hội Chợ và Triển Lãm Quốc Tế VIV Asia 2023 Với Chủ Đề “Together For Better Results in Asia

09 tháng 3 2023
-
3 phút

Ngày 8/3/2023, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT (Bangkok, Thái Lan), triển lãm hàng đầu khu vực châu Á - VIV Asia 2023 chính thức khai mạc khai mạc và kéo dài xuyên suốt 3 ngày từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 3 năm 2023. De Heus vinh dự là một trong những thương hiệu được góp mặt trong triển lãm năm nay với chủ đề “Together For Better Results in Asia” – Cùng Nhau Kiến Tạo Thành Công Tại Châu Á

Sau 4 năm dài tạm hoãn, hội chơ và triển lãm VIV Asia đã quay trở lại với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong ngành liên quan đến thức ăn chăn nuôi gia súc – gia cầm và thực phẩm, chuỗi cung ứng sản xuất đạm động vật, đáp ứng nhu cầu của mọi chủng loại vật nuôi.Ngày 8/3/2023, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT (Bangkok, Thái Lan), triển lãm hàng đầu khu vực châu Á - VIV Asia 2023 chính thức khai mạc khai mạc và kéo dài xuyên suốt 3 ngày từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 3 năm 2023. De Heus vinh dự là một trong những thương hiệu được góp mặt trong triển lãm năm nay với chủ đề “Together For Better Results in Asia” – Cùng Nhau Kiến Tạo Thành Công Tại Châu Á

Triển lãm năm nay với sự quy tụ hơn 1.300 doanh nghiệp đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, bao gồm đầy đủ các doanh nghiệp ngành chăn nuôi tham dự như: nhà sản xuất, nhà cung cấp, người mua, nhà phân phối, cơ quan chính phủ, nhà nghiên cứu, đơn vị truyền thông, cùng tất cả những người quan tâm tới ngành chăn nuôi.

Gian hàng De Heus tại VIV ASIA năm nay được thiết kế với nhiều khu vực độc đáo, thuận tiện cho nhu cầu tìm hiểu, giao lưu và trao đổi thông tin của khách tham quan. Đặc biệt, triển lãm lần này có sự tham gia của De Heus ở cả 5 quốc gia gồm:  Việt Nam, Myanmar, Indonesia, Cambodia, Ấn Độ. Theo đó, gian hàng De Heus sẽ có những góc thiết kế đặc trưng  mang đậm sắc màu của mỗi quốc gia, đồng thời cũng tạo những không gian riêng tư để mỗi quốc giá có thể thoải mái đón tiếp khách hàng tại khu vực của mình.

Đây được xem như là một cơ hội quý giá để De Heus quảng bá những sản phẩm chất lượng cao của mình đến những thị trường tiềm năng trong khu vực. Với thông điệp TOGETHER FOR BETTER RESULTS IN ASIA, De Heus cam kết hợp tác với các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác kinh doanh, các tổ chức trong ngành cùng các bên liên quan khác nhằm hướng hướng tới chuỗi cung ứng thực phẩm bền vững hơn, cung cấp thực phẩm an toàn, lành mạnh với giá cả phải chăng cho dân số thế giới ngày càng tăng.

Với hơn 110 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng vật nuôi, De Heus luôn cố gắng nỗ lực cùng chung tay với người chăn nuôi và đối tác để kiến tạo nhiều giá trị tốt đẹp hơn mỗi ngày, góp phần xây dựng nền nông nghiệp thịnh vượng tại mỗi quốc gia mà chúng tôi có mặt.