De Heus tài trợ heo nái cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

17 Tháng Mười Hai 2013

Nằm trong các hoạt động xã hội Hạt Mầm Xanh của công ty TNHH De Heus, trong năm 2013, De Heus đã tài trợ 2 con heo nái và 1 năm tiền cám miễn phí cho hộ chăn nuôi có hoàn cảnh khó khăn.

Các dự án xã hội của De Heus được triển khai với mục đích giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc thất bại trong chăn nuôi gây dựng lại cơ nghiệp và giúp họ thoát nghèo. Mỗi hộ gia đình sẽ được hỗ trợ heo nái, tinh heo để phối và một năm tiền cám miễn phí cho nái.

Với cách làm này De Heus tin rằng sẽ giúp đỡ nhiều cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có thể nhờ vào chăn nuôi mà thoát nghèo. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương nơi mà De Heus hoạt động kinh doanh.

Trong năm 2014, De Heus hy vọng sẽ triển khai mô hình này được nhiều hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển kinh tế địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

KHÔNG CHỈ LÀ CON SỐ

Ngày 13/10, Tập Đoàn De Heus chính thức cán mốc sản lượng 10 triệu tấn thức ăn chăn nuôi trong năm nay (tính đến thời điểm hiện tại), dự kiến đến cuối năm nay, sản lượng sẽ đạt mốc 12 triệu tấn.

Xem Ngay