De Heus Việt Nam khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Vĩnh Phúc

27 tháng 3 2015
-
2 phút

Lễ khánh thành có sự tham gia của đại diện chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc, Đại Sứ Quán Hà Lan tại Việt Nam, các đối tác, nhân viên công ty và hơn 1400 khách hàng.

Với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 30 triệu đô-la Mỹ và công suất thiết kế vào khoảng 400.000 tấn/năm, nhà máy dự kiến sẽ tiếp nối thành công của nhà máy Hải Phòng ở miền Bắc Việt Nam và góp phần củng cố vị thế ngày càng lớn mạnh của De Heus tại khu vực đầy tiềm năng này. Nhà máy Vĩnh Phúc ra đời sẽ góp phần nâng cao tổng công suất sản xuất của De Heus Việt Nam lên 850.000 tấn/năm.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ, nhà máy sẽ sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Nhà máy cũng được trang bị phòng Lab hiện đại để kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm.

Ông Gabor Fluit, Tổng Giám Đốc De Heus Việt Nam cho biết: “Nhà máy ở Vĩnh Phúc sẽ giúp chúng tôi sản xuất những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Nhà máy hiện đại này sẽ giúp củng cố vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp tại Việt Nam”.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 5 của De Heus tại Vĩnh Phúc là nhà máy 4 trong 1 với một dây chuyền sản xuất thức ăn dành cho heo con riêng biệt, dây chuyền sản xuất riêng cho thủy sản, dây chuyền cho các sản phẩm khác và hệ thống xuất hàng xá thành phẩm.

Nhà máy tọa lạc cách Hà Nội 50km tại khu công nghiệp Bình Xuyên. Đây là vị trí chiến lược giúp De Heus có thể tiếp cận các thị trường đầy tiềm năng ở khu vực lân cận. Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản.