ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CÁM HEO THỊT [50+1] - NÂNG CAO HIỆU SUẤT CHĂN NUÔI

14 tháng 4 2024
-
5 phút

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CÁM HEO THỊT [50+1] - NÂNG CAO HIỆU SUẤT CHĂN NUÔI

Dấu Ấn De Heus – 15 Năm Nâng Tầm Chăn Nuôi Việt

Năm 2024 là dấu mốc quan trọng đánh dấu 15 năm De Heus đã cùng đồng hành và ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam, bằng tất cả nỗ lực, cố gắng không ngừng của mình để thực hiện sứ mệnh phục vụ và mang lại những giá trị cho người chăn nuôi Việt.

Thuộc Tập đoàn Hoàng gia De Heus (Hà Lan) với hơn 110 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng động vật, tính đến nay, De Heus Việt Nam sở hữu nhiều thương hiệu về thức ăn chăn nuôi hàng đầu bao gồm De Heus, Windmill, Koudijs, Proconco và Anco cùng 17 nhà máy sản xuất, 01 nhà máy Premix đầu tiên tại Châu Á với mạng lưới phân phối khắp cả nước.

De Heus Việt Nam tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho hàng triệu hộ chăn nuôi trên khắp cả nước. Mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu và thử nghiệm từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của De Heus, đảm bảo phù hơp với đặc tính từng vật nuôi và điều kiện môi trường chăn nuôi Việt Nam. Không chỉ vậy, De Heus Việt Nam còn hỗ trợ tất cả các khách hàng cung cấp con giống chất lượng cao, chia sẻ kiến thức - kỹ thuật chăn nuôi bài bản giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh bối cảnh chăn nuôi nhiều thách thức. Qua đó, De Heus luôn là điểm tựa vững chắc giúp người chăn nuôi giảm thiểu chi phí, nâng cao năng suất và nâng tầm hiệu quả kinh tế.

Món Quà Tri Ân Khách Hàng Đối Với Dòng Cám Heo Thịt Từ De Heus  

Song song chương trình “TÍCH LŨY HĂNG SAY, QUÀ TẶNG TỚI TAY” dành cho đại lý và trại trực tiếp, De Heus Việt Nam cũng giới thiệu chương trình dành cho khách hàng mua dòng sản phẩm cám dành cho Heo Thịt nhân dịp “De Heus - 15 Năm Nâng Tầm Chăn Nuôi Việt”. Thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản nói chung và thức ăn chăn nuôi heo nói riêng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực được De Heus không ngừng đầu tư cải tiến và phát triển. Chương trình tri ân không chỉ là cơ hội để De Heus cùng khách hàng nhìn lại chặng đường 15 năm cùng đồng hành và phát triển mà thông qua đó, De Heus còn mong muốn thể hiện niềm tri ân sâu sắc đến với quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm De Heus.

 Thể lệ chương trình khuyến mại “ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA CÁM HEO THỊT”:

1. Thời gian diễn ra: từ 15/04/2024 - 15/05/2024.
2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng là đại lý và trang trại trực tiếp.
3. Hình thức áp dụng: Mua 50 bao cám heo thịt sẽ được tặng 1 bao

- Mua 50 bao (20kg): Tặng 1 bao (20kg)
- Mua 50 bao (25kg): Tặng 1 bao (25kg)
- Mua 50 bao (30kg): Tặng 1 bao (30kg)
- Mua 50 bao (40kg): Tặng 1 bao (40kg)
- Mua 50 bao (5 túi 5kg/bao): tặng 1 bao (5 túi 5kg/bao)
- Khách hàng mua cám xe bồn (cám xá): quy đổi tương tự bao 25kg

Thông tin chi tiết của chương trình được thực hiện theo Thông báo khuyến mại số: 0120032024/SĐ02 (De Heus) ngày 25/03, SO001-SCTDN/21032024/TB (Proconco) ngày 21/03 và các sửa đổi, bổ sung của các Thông báo này.

Lưu ý: Liên hệ nhân viên thương mại ở khu vực để biết thông tin chi tiết về đối tượng và nhóm sản phẩm Heo Thịt được áp dụng tham gia chương trình.

Quý khách hàng đừng để lỡ cơ hội vừa nâng cao năng suất chăn nuôi heo, vừa tối ưu chi phí. Hãy cùng De Heus Việt Nam chia sẻ niềm vui trong dịp kỷ niệm 15 năm đặc biệt này!